Honkai: Star Rail Bị Rò Rỉ Tin Tức Về Một Trang Phục Mới Cho Kafka Và Một Số Nhân Vật Khác

Nếu điều này trở thành sự thật, rất nhiều game thủ Honkai: Star Rail sẽ vui mừng vì nhân vật yêu thích của mình có được một trang phục mới.

Một số tin tức bị rò rỉ gần đây về Honkai: Star Rail đã tiết lộ rằng, một số nhân vật sẽ có cho mình các trang phục mới, trước mắt là Kafka.

Kafka Honkai Star Rail

Mặc dù Hoyoverse chưa bao giờ thêm vào bất kì trang phục nhân vật nào cho Honkai: Star Rail một cách chính thức, tuy nhiên việc các nhân vật trong trò chơi có trang phục mới chắc hẳn là điều mà nhiều game thủ mong chờ.

Kafka Honkai Star Rail

Cụ thể, trong tin tức bị rò rỉ, Kafka sẽ có trang phục mới cho mình trong bản cập nhật 2.4 hoặc 2.5 sắp tới. Và nếu việc này trở thành sự thật, người chơi có thể sẽ phải mua trang phục này bằng Mộng Ước Viễn Cổ - loại tiền tệ trong game có thể kiếm được bằng việc qui đổi tiền thật.

Tuỳ thuộc vào giá trang phục, người chơi có thể sẽ phải bỏ ra số tiền khác nhau. Nhưng, cộng đồng Honkai: Star Rail cũng đang rất mong chờ về các trang phục mới.

Kafka Honkai Star Rail

Dù thiết kế của các trang phục mặc định đang rất đẹp, tuy nhiên một phong cách quần áo mới mẻ có thể khiến cho người chơi cực kì hứng thú.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Jade với Đội hình và Nón ánh sáng khuyến cáo mạnh nhất
Xem thêm: Top Đội Hình Và Nhân Vật Được Ưa Chuộng Nhất Trong Kể Chuyện Hư Cấu Của Honkai: Star Rail

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang