LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình

Game thủ luôn muốn có vị tướng mới theo ý của mình và một vị tướng từ nền văn minh Aztec được rất nhiều game thủ khen ngợi

Dù Riot Games liên tục sáng tạo và ra mắt thêm nhiều vị tướng mới để khiến cho Liên Minh Huyền Thoại trở nên đa dạng và phong phú hơn, tuy nhiên những người hâm mộ có lẽ vẫn chưa thật sự cảm thấy đủ với những gì mà Riot Games sáng tạo ra. Điều này cũng trở thành một động lực để cho người hâm mộ sáng tạo thêm nhiều vị tướng mới mà bản thân yêu thích.

Mới đây nhất chính là một người hâm mộ LMHT có tên Dinulescu Alexandru đến từ Romania đã lên ý tưởng và thực hiện một vị tướng hoàn toàn mới, nhờ vào những kiến thức của mình về những nền văn minh cổ xưa để cho ra đời Toh-Na - Nữ Thần Mặt Trời.

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 2

Vị thần Tonatiuh trong Thần thoại Aztec cổ

Theo như những chia sẻ của Alexandru thì vị tướng Toh-Na được lấy ý tưởng từ một vị thần trong thần thoại Aztec cổ đại - Thần Mặt Trời Tonatiuh. Ngay cả cái tên Toh-Na cũng là một cái tên cải biên lại từ tên gốc của vị thần này là Tonatiuh,. Thiết kế ngoại hình của Toh-Na cũng có một phần dáng vẻ của vị thần Tonatiuh.

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 3

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 4

Tạo hình của vị tướng này có phần gợi cảm và quyến rũ, tuy nhiên khi nhìn vào bộ kỹ năng của Toh-Na thì người chơi sẽ có thể liên tưởng ngay đến những "cường nữ"  từng xuất hiện trong LMHT như Illaoi hay VI với bộ kỹ năng mạnh mẽ và có phần cục súc.

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 5

Q: Toh-Na dùng hết sức bình sinh vung cây chùy khổng lồ về phía trước mặt, sát chiêu tạo nên một vụ nổ liên hoàn và gây sát thương trên diện rộng.

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 6

W: Toh-Na đập mạnh chùy xuống đất theo vùng hình nón, gây chấn động địa hình và sụt lở trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu.

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 7

E: Toh-Na triệu hồi ba đồ đằng, hợp thành thạch trận, những kẻ địch rơi vào tầm ảnh hưởng của thạch trận sẽ bị làm choáng.

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 8

R: Toh-Na dựng một tế đàn ở điểm chỉ định, triệu hồi sức mạnh mặt trời gây sát thương cho mọi kẻ địch dám bén mảng tới khu vực xung quanh tế đàn.

Bộ kỹ năng của Toh-Na không thật sự gây ấn tượng cho người xem cho lắm bởi nó có phần đơn điệu và không có nhiều sự sáng tạo bởi đây đều là những kỹ năng cơ bản nhất xuất hiện trong những tựa game online, với khả năng gây sát thương diện rộng, gây hiệu ứng khống chế thông thường như làm chậm và làm choáng.

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 9

LMHT: Game thủ tự sáng tạo tướng từ văn minh Aztec khiến cộng đồng ngợi khen hết mình 10

Tạo hình của Toh-Na được đánh giá rất cao

Thứ được người hâm mộ đánh giá cao nhất đó chính là tạo hình của vị tướng này, với vẻ ngoài có nhiều nét tương đồng với Karma Nữ Thần Mặt Trời. Đây là một điều cũng dễ hiểu khi mà cả 2 đều được lấy ý tưởng từ nền văn minh Aztec cổ xửa từng một thời thống trị khu vực Nam Mỹ. Ngay cả vũ khí của Toh-Na cũng là cây chùy ngoại cỡ, một món vũ khí đặc trưng từng được sử dụng bởi người Aztec. Điều này cho thấy được một điều rằng, Alexandru đã đầu tư rất nhiều 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang