LMHT: Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.4

Trong phiên bản 9.4 sẽ có sự góp mặt của 5 vị tướng Đi Rừng đang rất được ưa chuộng và đủ sức để giúp người chơi leo Rank một cách thoải mái ở thời điểm hiện tại

Một số vị tướng Đi rừng hàng đầu phiên ban 9.3 đã bị chính tay Riot giảm sức mạnh, kèm theo đó là những chỉnh sửa để một số cái tên Đi rừng đã mất tích gần một năm nay được hưởng những thay đổi vô cùng có lợi. Liệu bao nhiêu đó có đủ để thay đổi cục diện của những vị tương được yêu thích nhất tại khu rừng hay không? Để chắc chắn về vấn đề đó, chúng ta hãy cùng điểm qua 5 vị tướng Đi rừng đang được ưa chuộng nhất trong phiên bản 9.4 hiện tại nhé.

5. Xin Zhao

LMHT Top tườn Đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.4 1

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Dù hắn ta không còn quá đỗi bá đạo như trước nhưng vẫn đủ sức để góp mặt vào top 5 những vị tướng Đi rừng hot nhất ở phiên bản 9.4 hiện tại. Sức mạnh của Xin Zhao khi kết hợp với ngọc Siêu Cấp Mưa Kiếm vẫn là một thế lực vô cùng đáng gờm, nhưng sự tăng trưởng sức mạnh của cả ba làn đường đang khiến cho Tể Tướng Demacia gặp khá nhiều khó khăn trong việc đi gank bởi việc hạn chế về tầm đánh. Tuy nhiên sức mạnh của Xin Zhao trong rừng vẫn là mối đe dọa đối với bất kì kẻ địch nào dám xâm lăng vào lãnh thổ của hắn.

4. Karthus

LMHT Top tườn Đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.4 2

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Karthus bị giảm sức mạnh chiêu thức quan trọng là Q – Tàn Phá trong phiên bản 9.4 nhưng sẽ vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho những người chơi thông minh có thể theo dõi kẻ đi rừng đối địch của mình. Khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và tiềm năng trong việc đi gank với hiệu ứng làm chậm rất lớn đến từ W – Bức Tường Đau Đớn có nghĩa là hắn ta có thể hỗ trợ rất lớn cho những làn đường đồng minh đang bị thua thiệt. Không những thế, khả năng gây sát thương trên phạm vi toàn bản đồ với chiêu cuối R – Khúc Cầu Hồn kết hợp với viên ngọc Thu Thập Hắc Ám vẫn sẽ là vũ khí hủy diệt đối với đội hình đối phương.

3. Kha’Zix

LMHT Top tườn Đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.4 3

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Kha'Zix là một sự lựa chọn thích hợp cho những người Đi rừng chuyên về carry khi vị tướng này là một cơn ác mộng khi đạt được cấp độ 3 trở lên. Một người chơi Kha'Zix chuyên nghiệp sẽ thể hiện quyền năng giết chóc của mình trên toàn Đấu Trường Công Lý. Chiêu E – Nhảy của hắn ta mang lại độ cơ cộng mạnh mẽ và các góc gank bất ngờ, đồng thời hình thức tiến hóa của nó sẽ là công cụ truy đuổi vô cùng đáng sợ. Những kẻ địch máu giấy, những kẻ có chỉ số kháng phép/giáp thấp sẽ là những món mồi ngon cho Kha’Zix, đặc biệt trong những pha đi lẻ dù ở bất cứ đâu trên bản đồ.

2. Jarvan IV

LMHT Top tườn Đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.4 4

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Tể Tướng Demacia đã phải nhường chỗ cho Biểu Tượng của nó khi mà Jarvan IV vững vàng chiếm được vị trí thứ hai trong danh sách này. Có khả năng chống chịu, có khả năng đánh bại bất kì kẻ xâm lược nào ở những cấp độ đầu, mạnh mẽ trước cấp độ 6 và siêu đáng sợ sau đó, Jarvan IV cung cấp phần lớn những gì mà một tướng đi rừng Đỡ Đòn có thể trông đợi trong phiên bản 9.4 này.

1. Lee Sin

LMHT Top tườn Đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.4 5

(Nguồn ảnh: Internet)

Người đi rừng tinh túy đã đòi lại ngai vàng của mình. Lối chơi mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game trong một meta game nhanh đồng nghĩa cới việc Lee Sin khó có thể rời khỏi top 5 tướng đi rừng hàng đầu, trừ khi có nhiều thay đổi lớn ảnh hưởng tới meta rừng lẫn meta trò chơi. Với sự trở lại của các ADC truyền thống, khả năng xâm lược tuyến sau một cách mạnh mẽ và đẩy các ADC về phía trước vào vị trí dễ bị tổn thương khiến Lee Sin trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang