LMHT Xuất hiện combo mới siêu biến ảnh của Đấng Yasuo

Có rất nhiều combo từng được áp dụng cho vị tướng này và số lượng combo được game thủ sáng tạo ra vẫn chưa dừng lại tại đó

Yasuo luôn được biết đến như một vị tướng vô cùng nổi tiếng, không phải bởi sức mạnh bá đạo mà bởi độ tai tiếng của mình trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu được sử dụng bởi các cao thủ hay Boy One Champ thì không có gì đáng nói, nhưng khi rơi vào thay của những "trẻ trâu" thì khiến cả team địch lẫn team ta phải khiếp sợ.

LMHT Xuất hiện combo mới siêu biến ảnh của Đấng Yasuo

Yasuo luôn là vị tướng rất được yêu thích tại máy chủ Việt Nam (nguồn ảnh: Riot Games)

Yasuo cũng được cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam biết đến như là một "quốc tướng" và được rất nhiều người chơi tại máy chủ Việt Nam yêu thích. Chính vì bởi sự yêu thích rộng rãi đó mà người chơi Yasuo luôn biết cách sáng tạo ra rất nhiều những combo cho vị tướng này, và đa phần đều là những combo biến ảo vô cùng.

Vừa qua một combo mới siêu lừa tình lại được các game thủ khám phá ra và đưa vào áp dụng thành công cho vị tướng Yasuo. Combo này do người Hàn Quốc sáng tạo ra bao gồm E + Q + B (Biến Về) theo như video minh họa ở bên dưới:

Theo đó thì combo mới này sẽ không khiến cho cho Yasuo có thể ra chiêu nhanh hơn hay có sát thương cao hơn, nhưng nó có thể khiến cho đối phương bị bất ngờ và rơi vào bẫy của bạn. Combo này sẽ rất thích hợp trong các màn dụ kèo solo tay đôi 1vs1 với những vị tướng có kỹ năng cơ động cao như chiêu cuối Zed, chặn của Fiora hay chiêu cuối của Zoe,…

Theo XemGame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang