Âm Dương Sư: Yêu Đao Cơ SP chính thức xuất hiện những hình ảnh đầu tiên

Tưởng chừng như cây kiếm của nhà Minamoto sẽ là thức thần mới tiếp theo, tuy nhiên Âm Dương Sư Trung Quốc vừa hé lộ ra hình ảnh giới thiệu chính thức cho Yêu Đao Cơ Luyện Ngục - phiên bản SP của Yêu Đao Cơ với quá khứ cũng ở trong nhà Minamoto.

Theo đó, hình ảnh này xuất hiện trước ở trang Weibo của Trung Quốc, chính thức xác nhận việc Yêu Đao Cơ SP sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới. Khá tương tự như dáng đứng của Tỳ SP, chắc có lẽ ta có thể tạm gọi Yêu Đao Cơ Luyện Ngục là ổn nhỉ.

Yêu Đao Cơ SP Âm Dương Sư
Hình ảnh Yêu Đao Cơ SP ở Âm Dương Sư Trung Quốc

Theo dự đoán, rất có thể Yêu Đao Cơ SP sẽ lấy cốt truyện trong quá khứ của cô khi còn phục vụ anh Quang và nhà Minamoto. Đây cũng chính là lý do mà NetEase vừa mới cập nhật thêm truyện ký mở rộng cho một vài thức thần chủ chốt để tiếp tục mở rộng cốt truyện.

Âm Dương Sư: Yêu Đao Cơ SP chính thức xuất hiện những hình ảnh đầu tiên 2

Dưới đây sẽ là truyện ký mở rộng chương 4 và 5 của Yêu Đao Cơ trong tương lai, và cũng phần nào nói lên thời điểm mà Yêu Đao Cơ SP sẽ xuất hiện trong dòng thời gian của Âm Dương Sư:

"Ta ở một nơi âm u, ẩm ướt và chật hẹp, xung quanh không khí đậm mùi ẩm mốc. Thắp sáng ngọn đèn trên tay, phía trước lờ mờ hiện ra trên tường chính là đồ án quen thuộc của nhà Minamoto. Ta toàn tâm tin tưởng lời chỉ dẫn của "Vị Đại Nhân" kia. Vì thế ta cầm lấy thanh Đao, đi theo ánh sáng mập mờ phía trước.

Dần dần khung cảnh phía trước hiện ra ngày càng rõ rệt. Ta đang đứng ở một bờ sông, nước sông đục ngầu, sâu không thấy đáy. Nhưng ở phía bên kia bờ sông, là hàng hàng lớp lớp biển hoa đỏ thẫm, Đỏ như báo hiệu cái chết nguy hiểm, và ta thật sự cảm thấy không thoải mái. Ta đứng ở đầu sông, đưa mắt nhìn kỹ cảnh sắc.

Ta đi tới Minh Giới, là để hoàn thành việc mà "Vị Đại Nhân" kia đã dặn dò, tính mạng của ta chết hay sống chính là ở ải này. Muốn cứu được Âm Dương Sư của nhà Minamoto, việc đầu tiên chính là tiêu diệt biển hoa ma vật này...và cả nữ nhân vận sắc đỏ đang mỉm cười quái ác phia bên kia sông nữa".

Âm Dương Sư: Yêu Đao Cơ SP chính thức xuất hiện những hình ảnh đầu tiên 3

Với truyện ký trên, chắc chắn cốt truyện của Yêu Đao Cơ SP sẽ xoay quanh trận chiến giữa cô với Bỉ Ngạn Hoa khi (bà) Bỉ đang tung hoành ở đây. Hãy cùng hóng tiếp hình ảnh và kĩ năng của Yêu Đao Cơ SP trong thời gian tới ra sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang