Riot Games bị lộ tên chính thức của Project A sẽ là Valorant và bộ nhân vật đầu tiên

Theo thông tin bị lộ mới nhất, tựa game bắn súng bí ẩn Project A của Riot Games sẽ có tên chính thức là Valorant với lối chơi kết hợp bắn súng và kĩ năng - đặc biệt khá giống với cả CS:GO, Paladins và Overwatch kết hợp với nhau.

Riot Games bị lộ tên chính thức của Project A sẽ là Valorant và bộ nhân vật đầu tiên

Cụ thể hơn, vừa mới đây thì hàng loạt nguồn tin mật đã tung thông tin trên Twitter xác nhận rằng tựa game bắn súng Project A của Riot Games sẽ có tên chính thức là Valorant. Game thủ bắt đầu lần mò thông tin và đã phát hiện ra một trang web đã đăng kí mang tên Valorant của Riot Games, ngoài ra còn có một tài khoản đã khóa trên Twitter mang tên PlayValorant, hiện tại khoản này vẫn chưa đăng gì nhưng được tạo vào tháng 2/2020 mới đây.

Riot Games bị lộ tên chính thức của Project A sẽ là Valorant và bộ nhân vật đầu tiên 2

Project A: Dự án game bắn súng bí ẩn của Riot đã có tên chính thức? - Ảnh 4.

Thêm vào đợt tìm hiểu này, một tài khoản "đào thông tin" mới tạo về Valorant cũng đã tung ra khá nhiều hình ảnh ingame thực tế của Sage - một nhân vật có bộ kĩ năng rất giống với nhân vật xuất hiện trong trailer trước đó của Project A (hồi máu, hồi sinh đồng đội). Theo đó, Sage sẽ có 4 kĩ năng bao gồm Barrier Orb, Slow Orb, Healing Orb và Resurrection. Barrier Orb sẽ là kĩ năng dựng tường chặn đường, Slow Orb sẽ tung ra vùng làm chậm đối thủ, Healing Orb sẽ hồi máu cho đồng đội và Ressurrection sẽ hồi sinh đồng đội.

Riot Games bị lộ tên chính thức của Project A sẽ là Valorant và bộ nhân vật đầu tiên 4

Xem xét kĩ trong tấm ảnh bị lộ, chúng ta cũng thấy được thêm 2 nhân vật khác là Brimstone và Viper, ngoài ra danh sách còn có tận 8 nhân vật với 1 người còn bị khóa. Dù hiện tại các thông tin bị lộ này vẫn chưa chính thức và chính xác 100%, tuy nhiên phía Reddit cũng đã tạo sẵn một mục riêng cho Valorant và hé lộ rằng sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về tựa game bắn súng này trong ngày 2/3 sắp tới (chính xác cả ngày tháng luôn).

Project A: Dự án game bắn súng bí ẩn của Riot đã có tên chính thức? - Ảnh 5.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang