Valorant chuẩn bị mở tính năng Đầu Hàng sớm và mở chế độ Rank xếp hạng

Là 2 tính năng được mọi người mong đợi nhất trong tình trạng hiện tại của Valorant, cuối cùng thì bản cập nhật 1.02 cũng sẽ đưa tính năng đầu hàng và rank xếp hạng vào game trong thời gian tới.

Valorant chuẩn bị mở tính năng Đầu Hàng sớm và mở chế độ Rank xếp hạng

Trong chia sẻ mới nhất từ trang blog Ask Valorant của Riot Games, Valorant chắc chắn sẽ được cập nhật thêm tính năng đầu hàng và đánh rank xếp hạng trong bản cập nhật kế tiếp cùng với một số điều chính tiếp theo cho các Agent trong game hiện tại.

Valorant chuẩn bị mở tính năng Đầu Hàng sớm và mở chế độ Rank xếp hạng 2

Trong số đó, tính năng đầu hàng sớm - dù nghe không có tính try-hard lắm - nhưng lại rất cần thiết trong tình trạng của Valorant hiện tại. Với hệ thống ghép đội chưa cân bằng, chưa có luật chế tài trước các game thủ afk, feed, toxic qua voice và chat hoặc đơn giản là smurf hoặc chênh lệch trình độ quá lớn, trận đấu mất cân bằng và game thủ có thể đầu hàng sớm để thoát khỏi vòng xoay feed 13 - 0 dài hơi này và vào trận đấu mới.

Valorant chuẩn bị mở tính năng Đầu Hàng sớm và mở chế độ Rank xếp hạng 3

Điều đáng lo ngại nhất về tính năng đầu hàng chính là việc ra mắt rank xếp hạng và bạn cũng có thể đầu hàng trong trận đấu xếp hạng như thường - dĩ nhiên phải bị xử thua và mất điểm rank tại đây. Do không nhiều game có tính năng đầu hàng (trừ Overwatch là tiêu biểu nhất) nên cách tính điểm mỗi khi đầu hàng phải cực kì khéo léo để game thủ không quá nản trí nếu đồng đội bỏ cuộc sớm.

Bên cạnh 2 cập nhật này, một số vị trí giao diện và cân bằng sức mạnh agent (dự kiến là buff Viper) cũng sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật 1.02 của Valorant. Hãy cùng Lag.vn chờ đón chi tiết các cập nhật này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang