Vex là vị tướng yordle nữ được Riot ra mắt sau gần 1 thập kỉ

Đã rất lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến một sự xuất hiện của một vị tướng đến từ vùng đất Yordle.


 

Với việc thông báo về sự ra mắt của vị tướng mới nhất trong LMHT là Vex, Riot cũng đã đánh dấu việc một tướng mới yordle được ra mắt trong vũ trụ LMHT kể từ lần cuối một vị tướng yordle khác được ra mắt vào năm 2016 – Kled.

 

 

Trong suốt lịch sử ra mắt tướng của LMHT, chỉ mới có 4 yordle được ra mắt trong tựa game này là Lulu, Ziggs, Gnar và Kled. Những vị tướng yordle khác đã được phát hành trong 3 năm đầu tiên ngay từ khi trò chơi phát hành nên sẽ không được tính vào danh mục này. Với việc Vex là vị tướng yordle thứ 14, đây sẽ là một cơ hội để Riot mở rộng hơn về vũ trụ của những người lùn này. Mặc dù mối quan hệ của cô nàng với Viego trong sự kiện Ruination là cực kì thân thiết, nhưng dường như Vex mới là người tiến hoá hơn để phù hợp với màn sương của Quần Đảo Bóng Đêm hơn là vị vua kia.

 

Vex là vị tướng yordle nữ được Riot ra mắt sau gần 1 thập kỉ

 

Hiện tại Riot vẫn chưa thông báo gì về ngày ra mắt chính thức của cô nàng, nhưng nhà phát triển đã ngầm thông báo rằng cô sẽ xuất hiện trên đấu trường công lý đâu đó trong tháng 9 này. Rất có thể, Vex sẽ có mặt trên các server trong tuần tới khi đã sẵn sàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang