Middle-earth: Shadow of War tung trailer tri ân cố Điều hành sản xuất

Mike "Forthog" Forgey, một nhà phát triển đã qua đời trong quá trình thực hiện game Middle-earth: Shadow of War do ung thư não, hãng Monolith và Warner Bros đã quyết định tri ân ông trong chính trò chơi đó

Với chỉ hơn một tháng nữa đến khi ra mắt, Warner Bros và Monolith đang chuẩn bị có một bước đi lớn với phần tiếp theo của tựa game bom tấn một thời Middle-earth: Shadow of Mordor. Hãng phát triển đang lên kế hoạch cho một câu chuyện lớn hơn, nhiều con Orc độc đáo hơn để chiến đấu, và một hệ thống Nemesis được mở rộng. Mặc dù Monolith có thể đã vấp phải một số tranh cãi gần đây với sự bổ sung hệ thống thanh toán bằng tiền mặt và Loot boxes vào trải nghiệm chơi đơn của Middle-earth: Shadow of War, đội ngũ phát triển đang sử dụng DLC để giúp đỡ một gia đình và tôn vinh một thành viên của đội, đã qua đời. 

Đoạn trailer mới nhất mở màn với hình ảnh nhân vật chính Talion đang sắp bị hạ bởi một con Orc. Trong khi bình thường điều này đồng nghĩa với việc người chơi sắp ... chết, lần này Talion đã được cứu bởi một người bí ẩn mang tên Forthog Orc-Slayer. Hóa ra, Forthog là một nhân vật DLC, dựa trên cố Điều hành sản xuất Middle-earth: Shadow of War, ông Mike "Forthog" Forgey, đã qua đời trong quá trình phát triển game do ung thư não. Giờ đây, Forgey không chỉ bất tử trong chính tựa game ông đã giúp tạo ra, mà Warner Bros còn đang lên kế hoạch ủng hộ 3.5 đô-la từ mọi đơn hàng mua gói DLC này trực tiếp đến gia đình của ông cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2019. Trong game, người chơi có thể gặp Forthog trong lúc đi khám phá, mang đến sự hỗ trợ kịp thời như những gì chúng ta đã thấy trong trailer.

Middle-earth: Shadow of War tung trailer tri ân cố Điều hành sản xuất

Forgey là một sự góp sức lớn trong thương hiệu này, là Điều hành Sản xuất cho cả hai tựa game, cũng như là người đã chính thức tiết lộ Shadow of Mordor với cộng đồng lần đầu tiên tại E3 2014. Theo các nhà phát triển Monolith, Forgey cũng có một nền tảng âm nhạc, hình thành nên một ban nhạc gọi là Orc Slayer. Sử dụng những yếu tố này, Monolith đã có thể "bất tử hóa" Michael Forgey trong vai Forthog Orc-Slayer, một nhân vật sử dụng một cây "rìu ma" huyền thoại để xử kẻ thù. Điểm đặc biệt nữa là đoạn trailer cũng sử dụng một trong những bản nhạc của Forgey làm nhạc nền.

Middle-earth: Shadow of War tung trailer tri ân cố Điều hành sản xuất 2

Trong khi sự hỗ trợ cho sáng kiến này có vẻ như nhận được phản ứng rất tích cực từ cộng đồng, hãng phát triển đã phải đối mặt rất nhiều sự phản đối vào cuối tháng trước, khi công bố Loot Boxes và hệ thống thanh toán tiền mặt đã được thêm vào game. Mặc dù hãng phát triển đã nhanh chóng xác nhận sự cân bằng của game sẽ không bị tác động, và toàn bộ nội dung có thể được mở khóa thông qua việc chơi bình thường, nhiều người chơi lo rằng sẽ có những người sẵn sàng sử dụng tiền thật để mở khóa các con Orc huyền thoại nhanh hơn, có thể là mẹo để gia tăng "quân đội" của họ, đặc biệt là khi chơi trong chế độ trực tuyến Conquest hoàn toàn mới. Middle-earth: Shadow of War sẽ ra mắt ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang