Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King

Những sinh vật dưới đây đều là những quái vật quỷ quyệt không kém cạnh gì quái vật It.

Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King

Kẻ đứng sau bờ rào

“He Who Walks Behind the Rows” (Kẻ đứng sau bờ rào) là tên của một con quỷ sinh sống giữa những cây ngô trồng tại vùng Gatlin, Nebraska. Thực thể này ảnh hưởng rất mạnh tới những đứa trẻ tại Gatlin khiến chúng lập hẳn cả một giáo phái tôn thờ hắn gây nên cuộc thảm sát tất cả những người lớn trong thị trấn vào năm 1964. Chúng còn thực hiện nghi lễ tự hiến tế bản thân khi lên 19 tuổi cho thực thể này và về sau đã giảm xuống còn 18 tuổi. Thực thể này được nhiều người cho là hình hài khác của Satan nhưng cũng có người nói đây là Randall Flagg, một pháp sư tà ác trong hệ thống truyện của Stephen King.

The_He_Who_Walks_Behind_the_Rows  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King The He Who Walks Behind the Rows

Kurt Barlow

Kurt Barlow là nhân vật phản diện chính Salem’s Lot. Hắn là một ma cà rồng có tuổi đời rất lớn và được cả giáo hội biết đến. Kurt Barlow đã được thay đổi khá nhiều trong phiên bản truyền hình năm 1979 so với nguyên tác. Kur Barlow chính là người đã khiến cả thị trấn Salem’s Lot biến thành ma cà rồng và khiến những kẻ khác phải tiếp tục thờ phượng hắn, cung cấp cho hắn những đứa trẻ để nhân giống ma cà rồng lên. Tuy có ngoại hình rất đáng sợ nhưng Kurt Barlow trên phim lại bị câm.

600full-kurt-barlow  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King 600full kurt barlow

Cujo

Chó, bạn thân nhất của con người và là vật nuôi mà hầu như ai cũng yêu mến và Stephen King đã không ngần ngại biến nó thành một trong những quái vật siêu nhiên trong tiểu thuyết của ông. Nếu xét theo khoa học thì Cujo chỉ là một con chó bị dại và điên cuồng tấn công người khác nhưng thực chất nó đã bị linh hồn của kẻ sát nhân Frank Dodd chiếm hữu. Cảnh tượng mọi người xung quanh bất lực chống trả sự điên cuồng của con thú mới thấy cho dù có được thuần hóa như thế nào đi nữa thì cũng nên cẩn thận, đừng chọc thú cưng bạn điên lên.

cujobanner  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King cujobanner

Gage Creed

Trong Pet Sematary, nghĩa địa thú cưng này có thể hồi sinh bất cứ sinh vật nào từ cõi chết tuy nhiên nó lại biến đổi họ trở thành một sinh vật độc ác trong đó có cậu bé Gage Creed. Đứa trẻ độc ác này đã hóa điên và giết từng người trong gia đình mình bằng cách tàn bạo mà bạn có thể nghĩ đến chỉ bằng một con dao. Trong phim còn có hàng loạt sinh vật ác quỷ khác như con mèo đen, người vợ Rachel…nhưng kinh khủng nhất vẫn là Gage Creed.

Gage-Creed-700042  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King Gage Creed 700042

Leatherheads

Leatherheads là một chủng tộc ngoài hành tinh đã tạo nên mái vòm khổng lồ bao phủ lấy Chester’s Mill. Họ là những sinh vật với sức mạnh của các vị thần nhưng lại không hề có xúc cảm. Cách họ sử dụng mái vòm để xem con người hành xử như thế nào cũng giống như con người tạo ra những hang kiến để thí nghiệm. Không có cách nào đánh bại Leatherheads cùng với sự vô cảm khiến cho họ trở thành những kẻ thù nguy hiểm bậc nhất của con người mà Stephen King từng tạo nên.

blog_dome_koen  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King blog dome koen

Christine

Christine là một chiếc xe Plymouth Fury 1958 đã bị ám và có mối quan hệ đặc biệt với chủ nhân nó là Arnold Richard “Arnie” Cunningham. Nó đã điên cuồng giết chết hết những ai dám làm điều gì xấu với chủ nhân mình và chính Arnold cũng đã bị ảnh hưởng bởi linh hồn tà ác bên trong Christine. Nhiều người cho rằng ác quỷ đã chiếm lấy Christine không ai khác chính là It.

christine-600x338  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King christine

Những sinh vật trong The Mist

The Mist đã khiến người xem vô cùng khiếp hãi với số lượng quái vật khổng lồ mà nó mang tới. Từ những xúc tu có gai đến nhện, bọ cạp bay….và còn hàng tá những chủng loài khác mà người xem chưa được thấy rõ hết. Những sinh vật này có ngoại hình dị dạng và tấn công con người rất dã man, bạn sẽ không thể nào hình dung được hết sự kinh dị phong phú mà bộ phim đem tới cho mình đâu.

mist-3  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King mist 3

Crimson King

Nếu từng coi The Dark Tower thì chắc chắn bạn sẽ nghe qua cái tên này. Đây là một ác quỷ có nguồn gốc giống với It nhưng hắn tinh khôn hơn và dã tâm cực kỳ rộng lớn. Tất cả những ác quỷ khác trong thế giới của Stephen King đa phần đều là những quân cờ của Crimson King và mục tiêu lớn nhất của hắn là phá hủy tòa tháp The Dark Tower và phá hủy mọi vũ trụ song song. Stephen King đã từng nói rằng Crimson King chính là hiện thân của ông trong thế giới tiểu thuyết của chính mình vì chính tác giả là người tạo nên cái ác trong những tác phẩm của mình và Crismon King lại là chúa tể bóng tối của vũ trụ hư cấu đấy.

5194755-crimson+king+(4)  Những quái vật kinh dị không kém It trong thế giới của Stephen King 5194755 crimsonking4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang