Ra mắt được vài tiếng, Devil May Cry HD Collection đã bị crack tơi bời

Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là sản phẩm của Capcom không hề dùng Denuvo (công cụ bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay).

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Devil May Cry HD Collection đã bị crack tơi bời chỉ sau vài tiếng ra mắt. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là sản phẩm của Capcom không hề dùng Denuvo (công cụ bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay).

Ra mắt được vài tiếng, Devil May Cry HD Collection đã bị crack tơi bời

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, Denuvo đã trở thành một cơn ác mộng thực sự của cộng đồng những lập trình viên đang hoạt động trong các nhóm crack game. Mặc dù không thể ngăn chặn được 100% khả năng bẻ khóa của các cracker nhưng Denuvo cũng đã giảm thiểu tối đa tình trạng này. Các sản phẩm dùng Denuvo thường sẽ được bảo mật tuyệt đối trong một thời gian nhất định sau khi ra mắt. Chính vì lẽ đó, doanh thu của game được đảm bảo và các nhà phát hành có thể thu hồi vồn kịp thời.

Được biết, phát hành lần đầu vào năm 2011, có thể nói Devil May Cry chính là một trong những series game nổi tiếng nhất của Capcom. Tính đến nay, dòng game này đã ra mắt được 8 phiên bản (cả chính lẫn phụ). Và để chi ân lại những tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho Devil May Cry, Capcom đã quyết định tung ra một phiên bản đặc biệt có tên Devil May Cry HD Collection. Ngoài việc tổng hợp lại tất cả các phần chơi từ trước đến nay, sản phẩm mới này cũng sẽ được hỗ trợ nền đồ họa 4K tân tiến nhất hiện nay.

Ra mắt được vài tiếng, Devil May Cry HD Collection đã bị crack tơi bời

Với việc bị crack trong ngay ngày đầu tiên, đây có thể coi là một tổn thất không hề nhỏ với nhà phát hành Capcom. Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Cách Download Crack:

  • Fshare: https://www.fshare.vn/file/KQP2V2B36FC4
  • 4Share: http://4share.vn/f/47727072727e7570/
  • Crack: Fshare / 4share

Hướng dẫn cài đạt:

  • Extract / Mount File cài
  • Cài đặt Game
  • Chép Crack
  • Chơi game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang