Thật không thể tin được, State of Decay 2 bản đắt tiền lại ... không kèm game

Từ trước đến nay, phiên bản Collector's Edition của các tựa game khác nhau luôn có mức giá khá cao, vì nó còn bao gồm vô số vật phẩm giá trị khác, nhưng điểm kì lạ bù lại là ... nó không bao gồm game

Mới đây, Microsoft đã công bố một phiên bản Collector's Edition cho tựa game sinh tồn State of Decay 2 với mức giá 70 đô-la. Phiên bản Collector's Edition sẽ bao gồm một số sản phẩm dành cho người hâm mộ seri này, nhưng bất kì ai đang lên kế hoạch mua nó nên lưu ý rằng bản thân nó sẽ ... không đi kèm game.

Việc phiên bản Collector's Edition không bao gồm game dường như đang trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đấy, và điều đó có nghĩa là bất kì ai hứng thú với phiên bản này sẽ cần phải mua riêng bản cài của game. State of Decay 2 ra mắt với mức giá 39 đô-la, tức là người chơi sẽ tốn ít nhất 100 đô-la nếu muốn sở hữu cả game lẫn bộ sưu tập này.

Thật không thể tin được, State of Decay 2 bản đắt tiền lại ... không kèm game

Ngoài ra, còn có một cách khác để người hâm mộ mua bản Collector's Edition và sau đó truy cập vào State of Decay 2 mà không cần phải mua game. Đó là nhờ vào Xbox Game Pass, vốn đang bắt đầu với tựa game Sea of Thieves trong tháng này, sẽ cung cấp các tựa game do Microsoft và Xbox phát hành vào ngày đầu tiên. Cân nhắc điều này, phiên bản Collector's Edition trị giá 70 đô-la mà không đi kèm game có thể sẽ khiến nhiều người hâm mộ khó chịu.

Thật không thể tin được, State of Decay 2 bản đắt tiền lại ... không kèm game 2

Như vậy giờ đây người hâm mộ đã biết rằng State of Decay 2: Collector's Edition sẽ không đi kèm game, họ phải quyết định xem liệu các sản phẩm có xứng đáng để đầu tư hay không. Phiên bản sưu tập này đi kèm một chiếc mặt nạ zombies bằng nhựa, một hộp đĩa thép (để chứa đĩa game phải mua riêng), một chiếc đế điện thoại hình não người, một chiếc usb 4gb hình ngón tay, và một huy hiệu State of Decay 2.

Nhìn chung, có vẻ như gói sản phẩm này chỉ hấp dẫn những tay sưu tầm thuộc hàng "fan cứng" của State of Decay. Nếu bản này có kèm theo game, hẳn là nhiều người hơn sẽ nóng lòng muốn sở hữu nó. State of Decay 2 ra mắt ngày 22 tháng 5 trên PC và Xbox One.

Thật không thể tin được, State of Decay 2 bản đắt tiền lại ... không kèm game 3

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang