The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt game thủ

Sau khi lựa chọn được 12 gương mặt ưu tú nhất trong thời gian qua, 12 gương mặt The Face đại diện cho 12 môn phái của VLTK Mobile đã hóa thân thành các nhân vật yêu thích của mình trong bộ ảnh mới nhất

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt game thủ

Mới đây, nhà phát hành VNG đã hé lộ bộ ảnh Cosplay 12 môn pái mới nhất của 12 gương mặt đại diện Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile. Đây là những chàng trai, cô gái đã xuất sắc đoạt giải cuộc thi The Face vào tháng 7 vừa qua.

Được biết, sau khi đoạt giải, 12 gương mặt đại diện này đã có một cuộc phỏng vấn ngắn về sở thích, cũng như môn phái yêu thích trong VLTK Mobile. Qua hình ảnh, chúng ta dễ nhận ra Duy Ngọc, chàng leader của nhóm The Wings đã từng tham gia đã từng tham gia những cuộc thi đình đám như X-Factor, Phiên Bản Hoàn Hảo.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt game thủ  2

Hãy cùng chiêm ngưỡng 12 gương mặt The Face của VLTK Mobile "biến hóa" tài tình như thế nào khi hóa thân vào 12 đại môn phái nhé!

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt game thủ  3

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt game thủ  4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang