One Piece 970 - Dự đoán Spoiler - Hồi ức kết thúc và cái chết của Oden

One Piece 970 tất cả đều sẽ quay về việc Oden và Kaido đại chiến với nhau tại Wano

Người hâm mộ được chiêm ngưỡng trực tiếp về cuộc đời của đại danh Oden trong những tập truyện One Piece gần đây cũng như những chuyến phiêu lưu mà ngài đã đi qua và nay có lẽ trong tập One Piece 970 tới đây thì sẽ diễn ra trận đánh mãnh liệt nhất tại đất nước Wano khi Oden quyết tâm đối đầu với Kaido và cũng như cho độc giả One Piece biết rõ hơn vì sao đại danh Oden lại chết.

One Piece Chapter 970 release date spoilers

Dự đoán Spoiler One PIece 970

Hầu hết tất cả diễn biến đều sẽ dẫn đến cốt truyện cuối cùng là việc Oden chiến đấu với Kaido. Do đó tập One Piece 970 tới đây chúng ta sẽ biết được là Oden đã sử dụng Enma cùng 2 cây danh kiếm của ông để lại 1 vết thương lên Sinh vật mạnh nhất Trái Đất như thế nào.

Theo đó, vì quá tức giận trước việc bội ước của Orochi và Kaido khi đã giết chết vợ của Hyogoro hào hoa và 16 người thuộc hạ thân tín của ông, điều này khiến cho Oden điên tiếc và đùng đùng kéo đến để đại chiến Kaido.

Nếu có 1 số diễn biến bất ngờ rất có thể Oden cũng rất chật vật trong việc đối đầu với Kaido và nằm trong thế thất bại hoàn toàn, tuy nhiên cuộc hội thoại giữa 2 người có thể liên quan đến kho báu One Piece và 1 tiết lộ nhỏ khiến cho Kaido vô cùng bất ngờ, Oden lợi dụng điều đó để tấn công và để lại vết thẹo lớn trên người của con quái vật này.

One Piece 970 - Dự đoán Spoiler - Hồi ức kết thúc và cái chết của Oden 2

Ngày ra mắt Spoiler One Piece 970

One Piece 970 sẽ ra mắt bản chính thức vào ngày 2 tháng 2 năm 2020, tuy nhiên có thể ra thông tin spoiler sớm vào ngày 30 tháng 1 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang