Phiên bản AI của Family Guy bị cấm phát sóng trên Twitch vì "quá ghê gớm"

Không phải Florentino, Family Guy phiên bản AI mới là sản phẩm bị cấm chiếu trên Twitch vì nội dung của nó "quá ghê gớm".

Trong vài tháng qua, Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) đã bành trướng trên internet với rất nhiều công cụ tổng quát khác nhau như Bing Ai hay Adobe Butterfly. Người dùng cũng bắt đầu nhận thấy những bộ phim nhại theo các tác phẩm nổi tiếng như Sienfield hay SponeBob SquarePants xuất hiện.

Family Guy AI

Family Guy - bộ phim hoạt hình nổi tiếng cũng có một bản "remake" bởi AI và, nó đã bị Twitch cấm sóng vì ghê tởm. Được tạo vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, kênh Twitch AI_Peter đã nhận một lệnh cấm từ Twitch, và kênh này cũng từng bị cấm vài lần. Khi cố gắng truy cập vào kênh, nó hiện lên thông báo đặc trưng của nền tảng này: "Kênh này tạm thời không khả dụng do vi phạm Nguyên tắc cộng đồng hoặc Điều khoản dịch vụ của Twitch."

Family Guy AI

Được biết, sản phẩm do AI tạo ra này đã khá xúc phạm kể từ khi nó được ra mắt với các lời thoại phân biệt chủng tộc, các mối đe doạ đánh bom tiềm ẩn hoặc chất cấm và vân vân...

Twitch không đưa ra lí do cho các lệnh cấm của mình, thế nên người xem vẫn không biết được lí do thật sự cho lệnh cấm đối với kênh này. Tuy nhiên, nội dung mà phiên bản AI này mang tới có thể là lí do chính khiến nó thường xuyên nhận án phạt.

Mặc dù nó bị cấm trên Twitch, nhưng Youtube và Kick vẫn còn những video của nó ở thời điểm hiện tại. Người xem cũng đang khá nóng giận khi phiên bản này tỏ ra quá độc hại cho người xem, và từ đó gây nên những suy nghĩ không đứng đắn.

Xem thêm: Một artist tự kết liễu sau khi phát hiện AI 'ăn cắp' phong cách của mình - Sự thật là...
Xem thêm: Google giới thiệu công cụ thử đồ ảo được hỗ trợ AI cho shopping online

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang