Spoiler Black Clover 368: Hắc Bộc Ngưu Đoàn giải cứu Yami!

Spoiler Black Clover 368 và ngày phát hành chương mới: Chênh lệch sức mạnh quá lớn, Yami bất lực trước Morgen. Không sao, Hắc Bộc Ngưu Đoàn tới rồi đây!

Tóm tắt nội dung Black Clover 367

black clover 368

Sau khi đánh bại Damnatio, Asta chạy đến chỗ các đồng đội. Nhờ có Witch Queen mà họ vẫn ổn. Hồi tưởng lúc luyện tập tại Hino, Asta đã được Ryu gợi ý rằng cậu có thể truyền ma pháp của mình vào người khác. Trở lại hiện tại, Asta truyền phản ma pháp cho tất cả thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau:

Spoiler Black Clover 367: Asta 'hồi sinh' Hắc Bộc Ngưu Đoàn - nguyên team quay về Tam Diệp Quốc!

Spoiler Black Clover 368

black clover 368

Những diễn biến đầu chương 368 đưa chúng ta đến với cuộc đối đầu giữa Yami với Morgen. Không hề có chút nương tay, Morgen sử dụng ám ma pháp của Lucifugus để tấn công Yami. Sức mạnh giữa hai bên là quá chênh lệch. Dù đã dốc toàn lực, Yami vẫn không thể đánh nổi Morgen.

Sử dụng ma pháp, Morgen tạo ra một thanh kiếm ánh sáng và một thanh kiếm bóng tối. Hắn cùng lúc vung cả hai thanh kiếm, chém xuyên qua cơ thể của Yami. Đoàn Trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn đang trong trạng thái vô cùng nguy kịch!

Ngay lúc nguy cấp nhất, Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện. Nacht và Ichika tiến dến bảo vệ Yami. Các thành viên khác có một màn đổ bộ vô cùng hoành tráng. Trong trang truyện cuối, tòa thành của họ đứng sừng sững trước mặt Morgen!

Black Clover 368 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Lịch phát hành manga Black Clover 368

Black Clover chap 368 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của mình nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang