Spoiler My Hero Academia 397: All For One phản công, All Might sắp thất bại?

Spoiler My Hero Academia 397 cập nhật chi tiết nhất: Ngay sau khi trúng đòn của All Might, All For One lập tức phản công. Cuộc chiến đang diễn ra theo chiều hướng có lợi cho tên trùm phản diện!

Spoiler My Hero Academia 397

my hero academia 397

Khá buồn cho fan MHA tuần này bởi chap 397 chỉ kéo dài trong vòng 7 trang truyện. Nội dung chính cảu chương chủ yếu xoay quanh All Might và những dòng tự sự của ông về quá khứ.

Tiêu đề chương: Time For A Cleanup.

Từng là một người không có siêu năng lực, All Might không hề tự hào về chính mình. Tuy nhiên, giờ thì ông không quan tâm điều đó nữa. Cái All Might mong đợi lúc này là đánh bại All For One.

my hero academia 397

Sau khi bị bất ngờ bởi pha mở màn tuyệt vời của All Might, All For One dần lấy lại bình tĩnh và phản công. Hắn tỏ ra rất ngạo nghế, cho rằng mình không cần dùng toàn lực vẫn có thể đánh bại All Might. Hắn còn chế giễu rằng All Might đang rất tuyệt vọng khi cố gắng "bảo vệ" bản thân bằng những bộ giáp rác rưởi. Hắn sẽ phá hủy hết tất cả - và tất nhiên là All Might cũng là mục tiêu cần được xử lý.

Trong một đoạn hồi tưởng, ta thấy All Might trao đổi với Nana. Nana hỏi học trò của mình rằng cậu thật sự muốn đánh bại phản diện bằng miếng kim loại này hay sao?

My Hero Academia 397 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 397

My Hero Academia chap 397 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 8 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang