Sock: Không phải là người, siêu anh hùng đầu tiên của Marvel lại chính là...

"Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel là ai?" là câu hỏi mà nhiều fan cứng của truyện tranh Marvel cũng chưa chắc có thể trả lời đúng ngay được. Bởi trái với tưởng tượng của nhiều người, siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không đơn giản là một người bình thường mà lại là một loài vật.

Mới đây nhất, truyện tranh của Marvel đã tiết lộ cho độc giả biết được siêu anh hùng đầu tiên của Vũ trụ Marvel là ai? Điều khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi bấy lâu nay họ luôn tin rằng siêu anh hùng đầu tiên chính là một con người. Ấy vậy mà truyện tranh lại khẳng định rằng siêu anh hùng này lại chính là một chú khủng long bạo chúa thuộc loài Tyrannosaurus Rex.

Theo như nội dung trong nguyên tác truyện tranh, vào khoảng thời gian 65 triệu năm trước, một vụ rơi thiên thạch khổng lồ trên Trái Đất đã thiêu rụi toàn bộ những gì có trên mặt đất, biến nơi này trở thành vùng đất tối tăm, lạnh lẽo. Điều này đã gián tiếp gây ra Sự kiện Trắng, khai thông nguồn năng lượng Superflow trong lòng đất.

Sock: Không phải là người, siêu anh hùng đầu tiên của Marvel lại chính là...

Tồn tại ở trung tâm của hố năng lượng Superflow, một chú khủng long bạo chúa cuối cùng cũng được đánh thức bởi quyền năng khổng lồ. Chú khủng long này nhanh chóng trở thành siêu anh hùng đầu tiên của Trái Đất (được gọi là Starbrand) bởi những sức mạnh mà nó có được. Sở hữu quyền năng khổng lồ từ vũ trụ, trong cuộc xâm lăng của chủng tộc Kree, chú khủng long này chính là người bảo vệ Trái Đất.

Sock: Không phải là người, siêu anh hùng đầu tiên của Marvel lại chính là... 2

Starbrand T-Rex

Tồn tại được nhiều năm, siêu anh hùng đặc biệt của Trái Đất đặc biệt này cũng hy sinh. Sự thật này sau đó đã được phát hiện bởi Vnn (một người bị rơi xuống lòng đất sau cuộc giao tranh với chủng tộc Celestials). Dưới đống đổ nát, Vnn vô tình tìm thấy xác chú khủng long T-Rex từng là Starbrand xưa kia bên dưới lòng đất.

Sock: Không phải là người, siêu anh hùng đầu tiên của Marvel lại chính là... 3

Vnn - siêu anh hùng Starbrand mới

Vnn đã hấp thụ sức mạnh Starbrand từ xác của chú khủng long bạo chúa T-Rex xưa kia và trở thành siêu anh hùng Starbrand mới. Sau khi tiêu diệt kẻ thù, anh chính thức gia nhập biệt đội Avengers thời cổ đại bao gồm Odin, Phoenix, Black Panther, Agamotto, Iron Fist Ghost Rider.

Sock: Không phải là người, siêu anh hùng đầu tiên của Marvel lại chính là... 4

Biệt đội Avengers thời cổ đại

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung của truyện tại phần truyện Avengers #26.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang