Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? (P1)

Vũ trụ Marvel luôn có thừa những loài quỷ ghê gớm không kém gì Vũ trụ kinh dị The Conjuring. Hãy cùng điểm qua danh sách 10 loài quỷ nổi tiếng nhất Marvel Comics - những kẻ sắp sửa trở thành thế lực đối đầu trực tiếp với phù thủy tối thượng Doctor Strange.

10. Satana

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P1

Satana (hay còn gọi là Satana Hellstrom) chính là con gái của quỷ Satan. Trong thế giới các loài quỷ, cô còn được xem là một trong những nữ quỷ xinh đẹp nhất. từng là người vì cứu Dr. Strange mà hy sinh.

Điểm nguy hiểm nhất của Sanata nằm ở chỗ cô có thể giết người chỉ bằng một nụ hôn. Nụ hôn của Sanata có thể khiến người ta co rúm lại và giải phóng linh hồn dưới hình dạng giống như con bướm rồi sau đó cô bắt bướm ăn để tăng cường sức mạnh ma thuật của mình. Trong quá khứ, Sanata còn từng giả làm gái bán hoa mồi chài và hấp thụ linh hồn của những kẻ mê sắc. 

9. Belasco

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P1  2

Belasco - một phù thủy sở hữu sức mạnh phép thuật lớn nhất Trái Đất và quyền năng tối thượng nhưng vẫn được xem là một con quỷ đúng nghĩa khi lập thỏa thuận với các Elder Gods, rằng sẽ tạo ra 1 trận pháp bằng 5 viên Huyết Ngọc để triệu hồi họ tới chiều không gian của chúng ta, nhằm đổi lấy sức mạnh, quyền năng và sự bất tử. 

Hiện tại, Belasco chính là kẻ thù của các dị nhân X-Men, đặc biệt là với Magik

8. The Adversary

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P1  3

The Adversary còn được biết tới với danh hiệu "Sefako the Twice-Risen God", một thực thể thần bí cổ đại, con ác quỷ yêu thích sự hỗn loạn với khát khao phá hủy vũ trụ và tạo ra thế giới mới. Ngoại trừ điểm yếu là sợ các vật dụng bằng kim loại thì quyền năng sức mạnh của hắn đến nay vẫn còn là một ẩn số bí mật. 

7. Hellstorm

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P1  4

Hellstorm (có tên thật là Daimon Hellstrom), vốn là con trai của quỷ Satan với một người phụ nữ bình thường tên là Victoria Wingate. Khác với người em của mình là Satana, Hellstorm vẫn luôn muốn sống như một người bình thường, vì thế anh thường chống đối lại cha mình, lấy cây đinh ba cùng cỗ xe quỷ của ông ta để hành hiệp. 

Hellstorm từng có một vết tích hình ngũ giác trên ngực. Nhờ nó mà anh được tăng thêm sức mạnh ma thuật và khả năng điều khiển lửa Địa Ngục. Tuy nhiên giờ Hellstorm đã mất đi sức mạnh này mà vẫn còn là một trong những người có vai trò ngăn chặn quỷ dữ và những mối nguy hại siêu nhiên.

6. Blackheart

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P1  5

Blackheart - hoàng tử con của Mephisto được sinh ra tại vùng đất địa ngục Christ’s Crown. Tuy xuất hiện ít nhưng Blackheart vẫn luôn góp mặt vào danh sách những tên quỷ vô cùng quyền năng của thế giới truyện tranh Marvel Comics.

Trong Venom #13 Venom #14, hắn đã lừa Ghost Rider mở ra cánh cổng để đem địa ngục tới Las Vegas và khiến hắn thành kẻ thống trị địa ngục. Mặc cho Red Hulk cùng với Agent Venom, X-23 lẫn Ghost Rider ngăn cản, Blackheart vẫn xoay sở tạo ra phiên bản đối nghịch của họ và dùng chúng để làm sao nhãng rồi giết từng người trong số họ.

>>> Đọc tiếp: Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel (Phần 2

CÒN TIẾP

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang