[HOT] Tiết lộ toàn bộ cốt truyện của Wonder Woman 1984 trước thềm công chiếu

Ngay trước khi trailer chính thức được giới thiệu với công chúng, dường như bom tấn nhà Disney Wonder Woman 1984 đã bị rò rỉ toàn bộ nội dung. Lần này có lẽ một lần nữa công chúa Diana vì chữ "yêu" mà đẩy cả nhân loại đến bờ diệt vong như nguyên tác truyện tranh?

#Cảnh báo spoil, nên cân nhắc trước khi xem

Cũng như bao bom tấn điện ảnh khác, việc rò rỉ nội dung trước khi công chiếu là điều không thể tránh khỏi. Vừa qua, một trong số những người làm việc với đoàn làm phim đã có những tiết lộ xoay quanh cốt truyện của Wonder Woman 1984 chỉ trước vài giờ khi trailer chính thức lên sóng. Nguồn tin này dù chưa được xác thực nhưng cũng có độ tin cậy khá cao khi những chi tiết được tiết lộ vô tình trùng khớp với những gì xuất hiện trong trailer sau đó.

Theo những gì tiết lộ, bộ phim mở đầu bằng cảnh Diana chiến đấu với các chiến binh Amazon tại một đấu trường khổng lồ ở Themyscira. Khi chỉ còn cách chiến thắng không xa, Diana đã bị Antiope - một chiến binh lão luyện tóm lấy và dạy cho cô một bài học về sự khiêm nhường.

 HOT Tiết lộ toàn bộ cốt truyện của Wonder Woman 1984 trước thềm công chiếu

Tại nhà của Diana, một số bức ảnh cũ cho thấy cô đã sống hoàn ẩn dật và tách biệt với thế giới loài người trong nhiều năm qua bằng cách xuất hiện ở nhiều nơi với nhiều nhân dạng. Có ảnh cho thấy Diana là một phù dâu trong lễ cưới của Thái tử Charles và công nương Diana Spencer và bức ảnh cô bên cạnh một người bạn thân lâu năm tên Etta Candy ở trên thuyền.

Phim tiếp tục với phân cảnh của Barbara Minerva (Cheetah), cả hai đã gặp nhau và trở nên thân thiết hơn khi Diana chú ý đến cuộc đời cô độc của cô. Sau đó họ cùng làm việc ở bảo tàng, nghiên cứu các cổ vật.Tại đây, Diana phát hiện một hòn đá kì lạ có khả năng giúp con người "cầu được ước thấy", cô bắt đầu nhớ đến người tình cũ là Steve Trevor.

 HOT Tiết lộ toàn bộ cốt truyện của Wonder Woman 1984 trước thềm công chiếu 2

Về phía Barbara, cô luôn ngầm ganh tị với Diana và cuối cùng đã nhờ đến hòn đá để có thể trở nên mạnh mẽ và quyến rũ như Diana. Cuối cùng, cô để Maxwell - một nhà tài phiệt nhưng trên bờ vực phá sản quyến rũ lấy mất viên đá. Hắn đã biết được sức mạnh của viên đá đó chính là thực hiện điều ước của con người và lấy đi của họ một điều gì đó tương ứng. Cuối cùng hắn quyết định hòa làm một với nó và đạt được sức mạnh khủng khiếp có thể trao đi điều ước cho những kẻ tuyệt vọng.

Tại bữa tiệc do Maxwell tổ chức, Diana vô tình gặp lại Steve Trevor nhưng trong một nhân dạng vô cùng xa lạ. Anh ta tiết lộ rằng mình chính là người yêu cũ của cô, sống lại được và có những kí ức của Steve Trevor nhờ vào sức mạnh của viên đá thần. 

 HOT Tiết lộ toàn bộ cốt truyện của Wonder Woman 1984 trước thềm công chiếu 3

Cuối cùng, Diana và Steve đã phát hiện ra bí mật của Maxwell nhưng đã quá muộn, hắn ta leo lên trực thăng bỏ trốn còn Barbara Minerva thì bị tác dụng phụ của viên đá làm trở nên điên loạn đánh mất tính người. Riêng Diana vì bị chi phối bởi điều ước mang người tình trở lại mà sức mạnh cũng yếu dần đi. Riêng Barbara không muốn mất đi sức mạnh từ điều ước nên cô muốn bảo vệ Maxwell Lord. Barbara ước gì có thể trở thành một thực thể siêu nhiên và hắn đã biến cô thành Cheetah.

Có viên đá trong tay, Maxwell tung hoàng và âm mưu lắp đặt hệ thống ban phát điều ước toàn cầu bởi nó sẽ giúp hắn hút đi sinh khí của họ và phục hồi sức khỏe bản thân khỏi sự bào mòn của viên đá. Không những thế hắn còn kích động chiến tranh giữa Nga và Mỹ. Cách duy nhất để đảo ngược lại quá trình này là phủ nhận điều ước hoặc giết chết Maxwell Lord, đồng nghĩa với việc Steve sẽ biến mất, Diana sẽ phải chia tay với người mình yêu một lần nữa.

 HOT Tiết lộ toàn bộ cốt truyện của Wonder Woman 1984 trước thềm công chiếu 4

Steve thuyết phục Diana rằng anh phải hi sinh để giải cứu thế giới. Cuối cùng, Diana đã phải dùng đến bộ giáp Golden Eagle Amor chiến đấu với Maxwell lúc này đã mạnh như một vị Thần (nhờ vào điều ước của hàng triệu người) và Cheetah. Nhận ra không thể đánh bại hắn, cô dùng sợi dây thừng Lasso of Truth để truyền tải thông điệp trực tiếp đến với mọi người. 

Nhân loại nhận ra bộ mặt giả dối của hắn, con trai của Maxwell cũng ước cha hắn có thể trở về làm một người bình thường. Maxwell thức tỉnh và từ bỏ năng lực tha hóa của viên đá. Cheetah trở lại thành người thường.

Chiến đấu thắng lợi, Wonder Woman trở về là Diana bên cạnh Steve để bên cạnh anh trước khi điều ước của viên đá hêt linh nghiệm và anh sẽ vĩnh viễn biến mất. Sau khi Steve ra đi, Diana đã phục hồi được năng lượng và tiếp tục hành trình cứu nhân độ thế của một siêu anh hùng.

 HOT Tiết lộ toàn bộ cốt truyện của Wonder Woman 1984 trước thềm công chiếu 5

Cho đến thời điểm này, những nội dung vừa được spoil ra vẫn chưa được xác nhận. Hãy cùng chờ đón câu trả lời vào ngày 05.06.2020 khi Wonder Woman 1984 chính thức công chiếu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo)

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang