Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel (Phần 1)

Mặc dù thế giới Marvel có vẻ quá bão hòa với các nhân vật nam mạnh mẽ, nhưng có một sự thật là nguyên tác các bộ truyện tranh gốc Marvel Comics lại sở hữu một loạt những nữ siêu anh hùng có sức mạnh vượt trội không ngờ.

Các nữ siêu anh hùng trong Marvel Comics không chỉ mạnh mẽ về thể chất mà còn vượt trội hơn hẳn các nam nhân về mặt cảm xúc và trí tuệ. Dưới đây là bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ truyện tranh Marvel. 

10. Jean Grey/The Phoenix

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 1

Ngay cả khi không có sự tăng cường của Phoenix Force (năng lực phượng hoàng), Jean Grey vẫn là một trong những nhân vật nữ mạnh nhất từng được giới thiệu trong thế giới truyện tranh.

Sức mạnh của Jean Grey nằm ở năng lực thần giao cách cảm có thể dịch chuyển mọi thứ thậm chí là xé toạt cơ thể của kẻ địch. Sức mạnh của cô đôi khi được xếp ngang tầm với Giáo sư Charles Xavier và thậm chí còn vượt xa anh khi được buff thêm năng lượng. 

9. Black Widow

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 1  2

Black Widow hay còn gọi là Natasha Romanoff - nữ điệp viên sát thủ hàng đầu Marvel. Dù không sở hữu năng lực ngoại cảm nhưng sức mạnh của Góa Phụ Đen đến từ sự nhanh nhẹn của cơ thể, kỹ năng võ thuật và sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí. Tất cả kỹ năng của cô đều được đào tạo bài bản tại Red Room - lò đào tạo sát thủ chuyên nghiệp. 

8. Scarlet Witch

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 1  3

Dù các bộ phim Avengers đã cho phép Wanda Maximoff có nhiều màn phô diễn sức mạnh của mình nhưng có một sự thật là đó chưa phải là giới hạn cho sức mạnh của cô. Trong phiên bản truyện tranh, Scarlet Witch được xem là nữ phù thủy quyền lực nhất bởi khả năng ngoại cảm đáng kinh ngạc: điều kiển tâm trí, dịch chuyển đồ vật, thay đổi thực tại,...

7. Spider-Woman

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 1  4

Spider-Woman về cơ bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa Người Nhện của Peter Parker Black Widow của Natasha Romanoff. Nữ siêu anh hùng sở hữu năng lực đặc biệt mà Người Nhện có đồng thời là một siêu điệp viên xuất sắc. Điều này làm cho cô ấy không chỉ mạnh mẽ về thể chất mà còn rất linh hoạt về mặt chiến thuật và trí tuệ.

Spider-Woman vốn có câu chuyện phức tạp hơn anh chàng Người Nhện trẻ tuổi khi từng có cơ hội tiếp xúc với các tổ chức như S.H.I.E.L.D. hay HYDRA. Và cũng chính điều này làm cô có nhiều kinh nghiệm và sự trải đời hơn anh hàng xóm nhà bên của mình. 

6. Spectrum

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 1  5

Dù nổi tiếng trong thế giới truyện tranh Marvel nhưng nhiều người vẫn không biết rằng Spectrum là một trong những nữ siêu anh hùng mạnh nhất. Spectrum hay còn gọi là Monica Rambeau, là một cựu Trung úy Tuần tra Cảng New Orleans. 

Cô sở hữu năng lực đa chiều có thể biến thành bất kỳ dạng năng lượng nào dọc theo phổ điện từ hay bay với tốc độ ánh sáng, bắn tia laser và thậm chí là biến hình thành bất cứ thứ gì cô muốn.

>>> Xem tiếp: Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel (Phần 2)

CÒN TIẾP

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang