Wonder Woman 1984 vừa tung Teaser Trailer, đạo diễn đã hé lộ về Wonder Woman 3

Ở thời điểm hiện tại, chưa rõ Wonder Woman 1984 sẽ thành công như thế nào, nhưng nữ đạo diễn Patty Jenkins dường như đã vạch sẵn nội dung cho bộ phim thứ ba trong thương hiệu này

Nữ đạo diễn Patty Jenkins xác nhận đã có một cốt truyện dành cho Wonder Woman 3, ngay cả khi chưa có kế hoạch phát triển nó. Mùa hè năm sau, những người hâm mộ điện ảnh DC sẽ chứng kiến Nữ thần Chiến binh tái xuất cùng Wonder Woman 1984, với Jenkins tiếp tục làm đạo diễn, và nữ diễn viên xinh đẹp Gal Gadot cũng quay trở lại vai trò nữ siêu anh hùng này.

Đoạn trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 đã được trình chiếu tại sự kiện CCXP, khiến cộng đồng hâm mộ vô cùng hào hứng, và đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau về những diễn biến của câu chuyện sau phần phim đầu tiên hết sức thành công. Bộ phim Wonder Woman từng là một cú hit vào năm 2017, thu về 821 triệu đô-la trên toàn cầu, cùng với những đánh giá tích cực từ cả người hâm mộ lẫn giới phê bình.

Wonder Woman 1984 vừa tung Teaser Trailer, đạo diễn đã hé lộ về Wonder Woman 3

Một phần tiếp theo đã nhanh chóng được Warner Bros. "bật đèn xanh", và ban đầu dự kiến ra mắt trong tháng 12 năm nay, nhưng sau đó được dời lại sang mùa hè năm sau. Với việc còn đến tận nửa năm, việc bắt đầu nói về phần phim thứ ba dường như vẫn còn khá sớm, nhưng đạo diễn Jenkins đã thực sự nghĩ đến đó. Trong lúc chia sẻ về Wonder Woman 1984 và tương lai của thương hiệu này tại CCXP, Jenkins cho biết đã có một câu chuyện để dành cho phần phim thứ ba. Trong khi cô thừa nhận có thể sẽ có thay đổi, nhưng hiện tại mọi thứ đã sẵn sàng.

"Chúng tôi thực sự đã biết toàn bộ câu chuyện. Nó chỉ còn là việc liệu chúng tôi sẽ thay đổi suy nghĩ của mình, và khi nào sẽ thực hiện thay đổi đó. Tôi nghĩ điều chúng tôi không muốn làm, đó là ngay lập tức bước từ phần này sang phần tiếp theo. Làm lần lượt hai bộ phim này thực sự rất tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ tốt hơn hết là để một quãng nghỉ giữa chúng. Và tôi thích làm những việc khác giữa lúc đó, cũng như Gal có việc khác để làm. Tôi không bao giờ muốn đưa ra những quyết định quá xa. Chúng tôi phải xem liệu cả hai đều có cảm giác đang làm bộ phim mà chúng tôi nghĩ mình sẽ muốn làm hay không, khi khoảnh khắc đó đến."

Wonder Woman 1984 vừa tung Teaser Trailer, đạo diễn đã hé lộ về Wonder Woman 3 2

Với việc quá trình sản xuất Wonder Woman 1984 đã hoàn tất, không quá bất ngờ khi Jenkins và đội ngũ sản xuất bắt đầu hướng về tương lai. Một phần phim Wonder Woman thứ ba vẫn chưa được xác nhận, nhưng nếu phần 2 có doanh thu tốt như phần 1 (hay thậm chí tốt hơn), không quá khó để Warner Bros. tiếp tục 'bật đèn xanh". Jenkins cũng đã gợi ý về khả năng ra mắt một bộ phim spin-off tập trung vào người Amazon, thế nên chắc chắn cô đã thật sự suy nghĩ về thế giới của Diana và những câu chuyện có thể kể ra. 

Khía cạnh mà nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ tò mò về Wonder Woman 3 chính là mốc thời gian, khi giữa hai phần phim đầu tiên đã có một quãng nghỉ rất lớn. Có rất nhiều năm chưa được khám phá trong lịch sử của Diana mà có thể tạo nên những câu chuyện đầy tiềm năng, và Jenkins từng nói cô thật sự trông chờ vào các bộ phim trong tương lai.

Wonder Woman 1984 vừa tung Teaser Trailer, đạo diễn đã hé lộ về Wonder Woman 3 3

Nhưng hiện tại, mọi sự chú ý đều tập trung vào Wonder Woman 1984, với phần lớn nội dung vẫn còn là bí ẩn. Tiêu đề phim đã đưa ra mốc thời gian, và đoạn trailer cũng xác nhận sự trở lại của Steve Trevor (Chris Pine) sau khi anh dường như đã chết trong phần 1. Ngoài ra, với những gương mặt mới như Kristen Wiig và Pedro Pascal đóng vai phản diện, vẫn còn rất nhiều thứ để trông đợi và hào hứng, trước khi phần phim thứ ba xuất hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang