Hé lộ nội dung của The Conjuring 3

Sau khi dự án The Conjuring 3 ấn định ngày ra mắt chính thức vào năm 2020, không ít khán giả tò mò liệu cốt truyện lần này sẽ ẩn chứa những điều gì để có thể tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm.

Ra mắt đầu tiên vào năm 2013, tựa phim The Conjuring bắt đầu gây tiếng vang trên thị trường điện ảnh thế giới. Chỉ ba năm sau đó, sau khi phần phim thứ hai trình làng, The Conjuring về sau đã trở thành series phim kinh dị ăn khách toàn cầu và được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, những phần phim khác có liên quan cũng được đánh giá rất cao và khi The Conjuring 3 "rục rịch" với những động thái đầu tiên, người ta đã rất tò mò về cốt truyện của nó.

Hé lộ nội dung của The Conjuring 3

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It bắt đầu với một trong số những vụ trừ tà phức tạp nhất cặp vợ chồng Ed và Lorraine từng nhận. Có lẽ bộ phim được lấy cảm hứng từ vụ án nổi tiếng của Arne Cheyenne Johnson xảy ra vào năm 1980, câu chuyện xoay quanh cậu bé 11 tuổi David Glatzel bị tấn công bởi 40 linh hồn ác quỷ khiến vợ chồng Warren và cả Giáo hội phải vào cuộc.

Hé lộ nội dung của The Conjuring 3 2

Đến cuối cùng, lễ trừ tà cho cậu bé kết thúc tốt đẹp song vị hôn phu của chị gái cậu lại đâm chết người và cho rằng mình bị quỷ dữ sai khiến. Lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ hiện tượng quỷ ám được mang ra làm lời biện hộ cho một kẻ giết người. Hơn thế nữa, vợ chồng nhà Warren đã đứng ra làm chứng cho người đàn ông này, từ đây dấy lên những tranh cãi dữ dội xoay quanh công việc của Ed và Lorraine.

Hé lộ nội dung của The Conjuring 3 3

Chọn hướng khai thác khác, đặt công việc trừ tà làm trung tâm chứ không để nhân vật làm điểm nhấn như những phần phim trước, The Conjuring 3 dường như đã muốn hướng khán giả đến những khía cạnh khác biệt và mới lạ hơn, tránh lối mòn nhưng trước nay dòng phim kinh dị từng mắc phải. Tuy nhiên, bộ phim được dự đoán sẽ có nỗi ám ảnh cực khủng, đeo bám dai dẳng trong tâm trí khán giả.

Xem thêm: The Conjuring 3 ấn định ngày ra mắt chính thức

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang