Eternals hé lộ tạo hình chính thức của chị đại Angelina Jolie, xác nhận là chìa khóa của MCU Phase IV

Vũ trụ điện ảnh Marvel dường như đã bắt đầu bước vào đường đua 2020 đầy nhộn nhịp mà khởi đầu là Eternals - một trong những bom tấn được mong chờ nhất bởi phần phim được cho rằng là chiếc chìa khóa mở ra tương lai của MCU sắp tới.

Đầu năm 2020, cùng với các phần phim siêu anh hùng khác như Black Widow, Shang-Chi, Eternals là cái tên hoàn toàn mới sẽ được Marvel Studios mở hàng khai thác trong Phase 4 của MCU. Vừa qua, trong sự kiện CCXP diễn ra tại Brazil, ông lớn Marvel đã chính thức xác nhận rằng nhóm anh hùng xuất hiện trong bộ phim "chính là những người sẽ tái định nghĩa lại MCU, sẽ mang đến một bộ mặt mới cho vũ trụ này..." hay "The Eternals là món ăn lạ mà bạn chưa bao giờ thưởng thức qua trước đây, đây chính là tương lai của MCU..."

Eternals hé lộ tạo hình chính thức của chị đại Angelina Jolie, xác nhận là chìa khóa của MCU Phase IV

Góp mặt trong dự án khủng lần này đó chính là nhóm siêu anh hùng/celestial bao gồm Thena (Angelina Jolie), Ajak (Salma Hayek), Ikaris (Richard Madden), Sersi (Gemma Chan), Kingo (Kamil Nanjiani), Phastos (Bryan Tyree Henry), Gilgamesh (Don Lee), Druig (Barry Keoghan) và Black Knight (Kit Harington).

Eternals hé lộ tạo hình chính thức của chị đại Angelina Jolie, xác nhận là chìa khóa của MCU Phase IV 2

Cũng chính tại sự kiện này, hãng phim đã công bố tạo hình chính thức của dàn nhân vật trong phim với những bộ áo giáp được chế tác đặc biệt từ truyện tranh gốc.

Đặc biệt trong số đó là tạo hình nữ thần Thena của Angela Jolie khiến nhiều người háo hức mong chờ. Cô mặc giáp màu trắng bó sát người, đôi bốt ánh kim cùng mái tóc màu vàng vô cùng nổi bật. Có thể thấy tạo hình nàymang nhiều nét tương đồng với nhân vật Thena trong nguyên tác. Ngoài Thena, bộ trang phục màu xanh lá của nhân vật Sersi cũng được nhận xét là giống với phiên bản truyện tranh. 

Eternals hé lộ tạo hình chính thức của chị đại Angelina Jolie, xác nhận là chìa khóa của MCU Phase IV 3

Ngược lại với hai người bạn của mình, nhân vật Phastos mà Tyree Henry thủ vai xuất hiện trong bộ trang phục màu tím có gắn thêm áo choàng, khác xa với tạo hình trong truyện tranh trước đây. Bên cạnh đó, buổi ra mắt còn tiết lộ thêm nhiều tạo hình của các nhân vật khác.

Được biết, Eternals trong truyện tranh xoay quanh cuộc sống của một nhóm người được ban tặng một sức mạnh đáng kinh ngạc bởi một chủng tộc siêu nhân được gọi là Celestials. Nhờ đó, nhóm người này sở hữu những năng lực khác người như ngoại cảm, dịch chuyển tức thời, kiểm soát và phát ra năng lượng,...

Đến giờ, chúng ta vẫn chưa thực sự biết được liệu bộ phim sẽ giữ vai trò quan trọng như thế nào trong việc viết lại tương lai cho MCU nhưng với những khẳng định mà ông lớn Marvel mang lại, người hâm mộ có quyền hy vọng về một bom tấn siêu anh hùng mới. 

Eternals hé lộ tạo hình chính thức của chị đại Angelina Jolie, xác nhận là chìa khóa của MCU Phase IV 4

Eternals dự kiến khởi chiếu vào ngày 06.11.2020.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang