Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel (Phần 2)

Mặc dù thế giới Marvel có vẻ quá bão hòa với các nhân vật nam mạnh mẽ, nhưng có một sự thật là nguyên tác các bộ truyện tranh gốc Marvel Comics lại sở hữu một loạt những nữ siêu anh hùng có sức mạnh vượt trội không ngờ.  

Các nữ siêu anh hùng trong Marvel Comics không chỉ mạnh mẽ về thể chất mà còn vượt trội hơn hẳn các nam nhân về mặt cảm xúc và trí tuệ. Dưới đây là bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ truyện tranh Marvel. 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel (Phần 1)

5. Emma Frost

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 2

Tương tự như Jean Grey, Emma Frost hay còn có biệt danh là White Queen (Nữ hoàng trắng), có năng lực ngoại cảm đặc biệt cho phép cô hiểu rõ, tạo ra ảo giác, thao túng hay điều khiển tâm trí người khác.

Trong X-Men, Emma Frost còn từng nhiều lần biến cơ thể mình thành dạng kim cương để không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công về mặt tâm trí khác, tăng cường sức mạnh và độ bền.

4. Storm

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 2  2

Storm luôn tận dụng tối đa nguồn lực sức mạnh từ thiên nhiên. Với khí khí yêu thích là ánh sáng hay điều khiển nước, gió và các cơn bão, Storm có thể quét sạch toàn bộ khu vực bằng cách gọi một cơn sóng thần hoặc khiến đối thủ khuất phục dễ dàng bằng cách gọi ánh sáng. 

3. X-23

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 2  3

Có thể gọi X-23 là phiên bản nữ của Wolverine (Hugh Jackman) bởi cô sở hữu nhiều năng lực tương tự như siêu anh hùng này. X-23 cũng có các móng vuốt sắc lẹm khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc mà Wolverine có. Nhờ có sức mạnh đột biến này mà cô trở thành một trong những nhân vật nữ bất khả chiến bại nhất trong thế giới truyện tranh của Marvel.

2. Captain Marvel

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 2  4

Có lẽ các fan hâm mộ không còn quá xa lạ gì với Captain Marvel bởi sức mạnh hủy diệt gần như không có giới hạn của cô đã được giới thiệu trong bộ phim riêng đầu tiên và bộ Avengers: Endgame trong cuộc chiến với Thanos sau đó.

Xuất phát điểm là một chiến binh dũng mãnh Carol Danvers, sau khi "ăn trọn" năng lượng từ vụ nổ Mar-Vell, cô đã trở thành "chị đại" của Marvel. Dù đã được ra mắt trên màn ảnh rộng nhưng dường như năng lực thật sự của cô vẫn chưa được khai phá hết hay thậm chí là bị "ép" bớt lại vì quá mạnh. 

1. Nemesis

Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ mạnh nhất Vũ trụ Marvel Phần 2  5

Sức mạnh của Nemesis siêu khủng bởi chúng được hợp thành từ 6 viên đá vô cực (Infinity Stones) và đặc biệt hơn là sự góp mặt của "viên ngọc thứ bảy" vốn đã bị biến mất.

Không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết độ mạnh của cô mà chỉ có cách dễ nhất để mường tượng ra đó chính là tưởng tượng sức mạnh của Thanos từ Avengers: Infinity War hay Avengers: Endgame và sau đó nhân lên hai hoặc ba lần. Vì thế không còn nghi ngờ gì nữa, Nemesis chính là nhân vật nữ mạnh nhất mọi thời đại của Vũ trụ truyện tranh Marvel. 

Hy vọng là Marvel Studios sẽ cho chúng ta tiếp tục thấy nhiều hơn một trong số họ xuất hiện ở các phần phim mới trên màn ảnh rộng.

HẾT

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang