Đời sống tình cảm phức tạp, Wonder Woman sở hữu danh sách các người tình khiến fan choáng ngợp (P1)

Không chỉ có Steve Trevor - người tình màn ảnh vừa "đội mồ sống dậy" trong trailer Wonder Woman 1984 mới nhất, nữ siêu anh hùng nóng bỏng Wonder Woman còn có một danh sách dài các cuộc tình thoáng qua mà chắc hẳn các fan cứng của cô nàng vẫn không biết hết.

Là một nữ chiến binh sở hữu thân hình nóng bỏng, không giống như những nữ anh hùng khác, đời sống tình cảm của Wonder Woman thực chất phức tạp hơn bạn tưởng tượng nhiều. Dưới đây là danh sách những người từng đi qua đời cô mà thậm chí những fan cứng của cô nàng cũng có thể bỏ sót. 

1. Steve Trevor

Đời sống tình cảm phức tạp, Wonder Woman sở hữu danh sách các người tình khiến fan choáng ngợp P1

Tất nhiên rồi, người tình màn ảnh của Wonder Woman đầu tiên không thể không kể đến Steve Trevor (Lyle Wagoner). Cả hai đã có một mối tình vô cũng lãng mạn và sâu đậm trong phần phim đầu tiên của nữ siêu chiến binh ra mắt vào năm 2017 cho đến khi Steve hi sinh trong một lần làm nhiệm vụ giải cứu nhân loại.  Thế nhưng cuối cùng thì trong trailer mới nhất của Wonder Woman 1984, Steve cũng đã được hồi sinh. 

 2. Mike Bailey

Đời sống tình cảm phức tạp, Wonder Woman sở hữu danh sách các người tình khiến fan choáng ngợp P1  2

Sau cái chết lần thứ hai của Steve Trevor, Wonder Woman sau khi từ bỏ công việc của mình và trở thành một phi hành gia ở NASA, đã gặp và yêu Mike Bailey, một phi hành gia trong trường đào tạo. Tuy nhiên khi phát hiện ra anh chính là một thành viên của tổ chức tội ác Royal Flush Gang, Diana đã giết Mike, đồng thời một lần nữa giết luôn tình yêu và trái tim của chính mình. 

3. Keith Griggs

Đời sống tình cảm phức tạp, Wonder Woman sở hữu danh sách các người tình khiến fan choáng ngợp P1  3

Ngoài Steve Trevor  Mike Bailey, Wonder Woman còn có một tình yêu lãng mạn và thậm chí đã tiến tới hôn nhân với Keith Griggs,  một sĩ quan Không quân. Dù Keith Griggs yêu cô hết mực nhưng chỉ một thời gian ngắn chung sống, nữ chiến binh vẫn quyết định "đường ai nấy đi" với Keith vì nhận ra rằng mình vẫn còn tình cảm sâu nặng với Steve

4. Mer-Boy

Đời sống tình cảm phức tạp, Wonder Woman sở hữu danh sách các người tình khiến fan choáng ngợp P1  4

Câu chuyện tình yêu giữa DianaMer-Boy (tên thật là Ronno) như một phiên bản đảo ngược của câu chuyện cổ tích nàng tiên cá của Disney: chàng là tiên cá chỉ sống được dưới nước còn nàng là một siêu chiến binh tuổi mới lớn. Tình yêu của họ chỉ kéo dài trong thời niên thiếu và rồi kết thúc như bao người vì rõ ràng dù có đẹp trai đến mấy thì một con cá cũng đâu có làm ăn gì được!

5. Trevor Barnes 

Đời sống tình cảm phức tạp, Wonder Woman sở hữu danh sách các người tình khiến fan choáng ngợp P1  5

Trevor Barner là người tình thoáng qua của Wonder Woman khi họ cùng làm việc cho Liên hợp quốc. Rất nhanh chóng sau đó cô nàng khẳng định rằng chỉ xem anh là "bạn". Lời nói này đã gián tiếp hủy hoại cả cuộc đời Trevor Barner khi sau đó anh sụp đổ, trở thành vật chủ của một vị thần ác độc mang tên gọi Shattered God (Thần tan vỡ) và cuối cùng bị Zeus giết chết. 

>>> Danh sách các người tình của Wonder Woman khiến fan choáng ngợp (Phần 2)
 

Còn tiếp

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang