Khám phá phiên bản nâng cấp của các nhân vật trong Jumanji: The Next Level

Điểm độc đáo nhất thương hiệu Jumanji chính là sự kết hợp giữa đời thực và trò chơi điện tử. Khi bị cuốn vào thế giới ảo, mỗi người chơi sẽ biến thành một nhân vật khác nhau với những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt.

“Siêu nhân gánh team” Smolder Bravestone

Smolder Bravestone (Dwayne Johnson) xứng đáng với danh hiệu “siêu nhân” của nhóm khi đã không biết sợ hãi lại còn giỏi leo trèo, nhanh nhẹn, biết ném boomerang, có cảm xúc mãnh liệt và không sở hữu bất kì điểm yếu nào. Anh chàng chuyên làm hết mọi công việc nặng nhọc như chiến đấu với kẻ thù, thực hiện những thử thách khó nhằn thay cho những “quả tạ” còn lại.

Khám phá phiên bản nâng cấp của các nhân vật trong Jumanji: The Next Level

Đây là nhân vật mà ai cũng thích chơi khi có thể “một đấm” bay đối thủ hay khích lệ các thành viên còn lại và chẳng phải lo trước nhìn sau vì “dị ứng”. Đau lòng thay, Bravestone trong Jumanji: The Next Level lại trở thành gánh nặng khi được điều khiển bởi ông ngoại của Spencer (Alex Wolff) là Eddie (Danny DeVito). 

“Trợ lý đa năng” Mouse Finbar

Trong Jumanji, Mouse Finbar (Kevin Hart) chính là trở lý của Bravestone khi luôn gắn liền với chiếc balo chứa vũ khí. Ngoài ra, anh còn có kiến thức sâu rộng về thế giới động vật. Bù lại, Finbar có một loạt… điểm yếu về tốc độ, sức mạnh và cả bánh ngọt. Tuy nhỏ nhắn “dễ thương” nhưng anh chàng này cũng thuộc loại “vô dụng” khi vừa chậm chạp vừa yếu đuối.

Khám phá phiên bản nâng cấp của các nhân vật trong Jumanji: The Next Level 2

Sang Jumanji: The Next Level, Finbar được ưu ái thêm khả năng nói chuyện với động vật trước kia của Oberon (Jack Black) nhưng điểm yếu vẫn y như cũ. Không những thế, độ “tạ” của anh còn cộng thêm khi được hóa thân bởi ông bạn già Milo (Danny Glover) của Eddie. Finbar và Bravestone tiếp tục “duyên nợ” với những màn tranh cãi đầy tiếng cười.

Nữ sát thủ Ruby Roundhouse

Ruby (Karen Gillan) chính là nhân vật chủ chốt thứ hai trong nhóm sau Bravestone khi thông thạo đủ loại võ thuật như Karate, Thái cực quyền, Aikido và Vũ quyền cũng như chỉ có duy nhất một điểm yếu là nọc độc mà thôi. Cô nàng thường xuyên phải chiến đấu cùng kẻ thù thay các chàng trai với nhiều trường đoạn mãn nhãn. Nữ sát thủ này chính là hình mẫu mà cô gái nào cũng muốn chọn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm và cũng là… nhân vật nữ duy nhất.

Khám phá phiên bản nâng cấp của các nhân vật trong Jumanji: The Next Level 3

Ruby trong Jumanji: The Next Level còn có thêm điểm mạnh là môn côn nhị khúc “bá đạo”. Tuy nhiên, trách nhiệm của cô lại cao hơn bao giờ hết khi phải “gánh” luôn 3 “quả tạ” còn lại.

“Giáo sư lầy lội” Oberon

Sheldon Oberon là tiêu biểu cho những anh chàng “mọt sách” thông minh, ham học nhưng lại lười vận động. Nhân vật được xem là bộ não của nhóm khi có khả năng đọc bản đồ, khảo cổ và sinh vật học. Thế nhưng, vì không tập luyện thể thao nên Oberon lại chẳng có tí sức chịu đựng nào. Quả là một điểm yếu chí mạng trong trò chơi “vận động” như Jumanji

Khám phá phiên bản nâng cấp của các nhân vật trong Jumanji: The Next Level 4

Tới Jumanji: The Next Level, anh chàng có thêm một thế mạnh “vô dụng” khác là… hình học. Trong khi đó, điểm yếu thì thuộc loại nhất nhì là cát, mặt trời và ánh nắng. Với bối cảnh sa mạc của phim thì chọn phải Oberon quả là địa ngục. Và người được hưởng “đặc ân” này không còn là cô nàng “tóc vàng hoe” điệu đà Bethany (Madison Iseman) đã lại nhiều tình huống hài hước như ở phần trước mà là anh chàng khỏe nhất nhóm bạn Fridge (Ser'Darius Blain). Đúng là chạy “trời” không khỏi “nắng”!

Phi công điển trai Seaplane McDonough

Khám phá phiên bản nâng cấp của các nhân vật trong Jumanji: The Next Level 5

Trong Jumanji: Welcome to the Jungle, Seaplane McDonough (Nick Jonas) được điều khiển bởi Alex Vreeke (Colin Hanks). Anh chàng đã bị lạc trong Jumanji suốt 20 năm trời đến khi được nhóm bạn trẻ giải thoát. Chàng phi công có khả năng điều khiển mọi loại máy bay và pha chế rượu với điểm yếu là… muỗi. Phần phim sắp tới đây hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết về anh chàng điển trai này.

Hai nhân vật mới toanh gia nhập đại gia đình Jumanji

Khám phá phiên bản nâng cấp của các nhân vật trong Jumanji: The Next Level 6

Ming (Awkwafina) và “ngựa” là hai nhân vật mới toanh trong Jumanji: The Next Level với những khả năng chưa được hé lộ. Trong đó, cô nàng Bethany xinh xắn lại xui xẻo là bị biến thành chú ngựa bí ẩn này đây. Đây sẽ là những “nhân” tố bùng nổ trong tác phẩm sắp ra mắt với vô vàn nút thắt mới lạ.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang