Nam diễn viên thủ vai Hulk bất ngờ hé lộ về nỗi xấu hổ mỗi khi đóng vai siêu anh hùng của mình

Bất kì ai cũng nghĩ rằng việc đóng vai thành một siêu anh hùng sẽ là trải nghiệm cool ngầu nhất đời mình cho đến khi nghe những chia sẻ mà nam diễn viên thủ vai Hulk - Mark Ruffalo kể lại

Được tham gia vào những vai diễn siêu anh hùng có lẽ là một trong những giấc mơ của không biết bao nhiêu người trên thế giới, tất nhiên kèm theo đó sẽ là cảm giác vô cùng vui sướng và hãng diện rồi. Tuy nhiên ngoài niềm vui và cảm giác vô cùng cool ngầu ra thì cũng có những khoảng khắc vô cùng xấu hổ mà có lẽ không ai ngờ đến được.

Theo đó thì nam diễn viên Mark Ruffalo - người thủ vai Người khổng lồ Xanh Hulk trong vũ trụ điện ảnh Marvel - đã có một cuộc phỏng vấn gần đây và anh đã có những chia sẻ vô cùng thú vị trong quá trình thực hiện những phần phim của Marvel.

Người khổng lồ xanh Mark Ruffalo: Đóng phim siêu anh hùng nhiều lúc cũng xấu hổ lắm chứ bộ - Ảnh 1.

Lý do mà Mark cho rằng việc đóng vai thành một siêu anh hùng lại mang đến sự xấu hổ cho bản thân, bởi Hulk là một siêu anh hùng được tạo nên từ công nghệ kỷ xảo CGI, cũng chính vì thế mà trong những phân đoạn có sự xuất hiện của Hulk thì Mark sẽ phải mặc cho mình những bộ trang phục bó sát để phục vụ cho việc dựng hình ảnh trên máy tính.

Tất nhiên dù đây là một bộ trang phục kỹ thuật nhưng vẻ ngoài của nó vô cùng buồn cười và những người bạn diễn của anh thường xuyên trêu chọc anh bởi vì bộ đồ quá đỗi "xấu xí" này.

Người khổng lồ xanh Mark Ruffalo: Đóng phim siêu anh hùng nhiều lúc cũng xấu hổ lắm chứ bộ - Ảnh 2.

"Tôi ngượng chết đi được ấy khi những người bạn diễn của tôi cứ mỗi lần thấy tôi bước ra ngoài trường quay với bộ đồ ấy lại lăn ra cười, bởi họ đang mặc cho mình những bộ trang phục cực kì cool ngầu, con tôi thì lại mặc bộ đồ không khác gì là một bộ đồ ngủ với họa tiết xấu xí như mấy bàn cờ cả."

Mark Ruffalo cũng đã kể lại một kỷ niệm của mình trong quá trình quay phần phim The Avengers (2012) trong một phân đoạn khi Hulk gầm vào mặt của Tony Stark để đánh thức anh dậy, khi mà Người Sắt của chúng ta rơi từ cánh cổng không giạn của quân đoàn Chitauri.

Mark lúc này đã kể lại rằng:

"Sau khi diễn xong phân đoạn này thì Robert đã chỉ mở một con mắt và cười tôi: "Anh thật sự làm trò đó thật hả Ruffalo?"

Anh ta cứ trêu tôi suốt quá trình đóng phim như thế đấy. Thậm chí cho đến tận thời điểm quay Endgame thì anh ta vẫn cứ một mực trêu chọc tôi rằng: "Tôi thật sự thông cảm cho anh đấy, cứ phải mặc đồ quần áo đó cả ngày mà anh cũng chịu đựng được.""

Người khổng lồ xanh Mark Ruffalo: Đóng phim siêu anh hùng nhiều lúc cũng xấu hổ lắm chứ bộ - Ảnh 3.

Vì thế đâu phải cứ đóng phim siêu anh hùng là luôn có cho mình những trải nghiệm ngầu lòi đâu phải không nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang