Black Widow: Yelena Belova liệu sẽ tiếp quản danh hiệu Black Widow sau Endgame?

Với sự xuất hiện của Yelena Belova trong trailer Black Widow, nhiều tin đồn cho rằng cô sẽ trở thành Black Widow sau các sự kiện của Endgame. Nay nữ diễn viên thủ vai đã chính thức lên tiếng về vấn đề này

Florence Pugh, nữ diễn viên sắp thủ vai Yelena Belova trong bộ phim Black Widow công chiếu vào tháng 5 năm sau, đã có một năm 2019 bùng nổ với các bộ phim như Fighting with My Family, Midsommar và Little Women. Tại sự kiện San Diego Comic-Con đầu năm nay, Pugh được xác nhận sẽ tham gia MCU cho bộ phim đầu tiên trong Giai đoạn 4, Black Widow. Trong truyện tranh, Yelena cũng trải qua chương trình huấn luyện Red Room giống như Natasha Romanoff, và ban đầu là đối thủ lớn nhất của Nat, với những điểm số cao hơn trong chương trình Red Room, và lấp vào khoảng trống của Natasha khi cô bỏ trốn khỏi tổ chức.

Black Widow: Yelena Belova liệu sẽ tiếp quản danh hiệu Black Widow sau Endgame?

Sau khi Natasha chết, Yelena chính thức nắm lấy danh hiệu Black Widow. Với đoạn trailer đầu tiên của bộ phim Black Widow, đã có rất nhiều dự đoán về việc phiên bản Yelena trong MCU có thể trở thành Black Widow mới hay không, sau khi Natasha đã hi sinh trong Avengers: Endgame. Trong một cuộc trao đổi với trang UPROXX, Pugh đã được hỏi liệu rằng liệu phim Black Widow có đóng vai trò chuyển giao danh hiệu Black Widow từ Natasha sang Yelena hay không. Cô chia sẻ, "Không, thực sự tôi sẽ nói khi chúng tôi làm điều đó, và nó không có bất kì điều gì giống vậy. Và tôi đang nói rất thành thực, nó chắc chắn sẽ không mang đến cảm giác như một kiểu phim truyền lửa khi chúng tôi thực hiện nó." 

Black Widow: Yelena Belova liệu sẽ tiếp quản danh hiệu Black Widow sau Endgame? 2

Sau đó Pugh tiếp tục nói cô hi vọng họ đã làm nên chuyện, vì cô biết rất nhiều người hâm mộ đã mong đợi một bộ phim đơn về Black Widow trong nhiều năm. MCU đã có một vài Avengers đời trước "truyền lửa" sang những người mới hơn. Steve Rogers (Chris Evans) truyền lại chiếc khiên của mình cho Sam Wilson (Anthony Mackie), Tony Stark (Robert Downey Jr.) tin tưởng Peter Parker (Tom Holland) với những công nghệ tiên tiến của mình, và các báo cáo cho rằng Clint Barton (Jeremy Renner) sẽ huấn luyện Kate Bishop để tiếp nhận cung tên của anh. Rất nhiều người đã hi vọng Natasha sẽ tiếp tục xuất hiện trong MCU sau Avengers: Endgame, nhưng sự hi sinh của cô đã dập tắt các hi vọng đó.

Black Widow: Yelena Belova liệu sẽ tiếp quản danh hiệu Black Widow sau Endgame? 3

Cũng cần phải lưu ý rằng những bình luận của Pugh không hoàn toàn đồng nghĩa với việc Yelena sẽ không trở thành Black Widow mới trong tương lai. Kể từ khi Black Widow là một phần tiền truyện, và Natasha vẫn nắm giữ vai trò đó trong vài năm sau, có khả năng bộ phim sẽ để mở sự chuyển biến của Yelena từ sát thủ Nga sang một Avengers. 

Vẫn có chỗ trong tương lai để Yelena trở thành Black Widow, miễn là Pugh vẫn tiếp tục gắn bó với MCU. Với sự nghiệp vẫn đang lên của cô, nhiều khả năng Marvel sẽ muốn giữ cô lại, và có một ai đó thân thuộc với nhân vật để rồi cuối cùng lấp vào vai trò của Nat sẽ là một cách tốt để vinh danh những kí ức về cô. Yelena có thể là người đó, chỉ là nó sẽ không diễn ra trong Black Widow.

Black Widow: Yelena Belova liệu sẽ tiếp quản danh hiệu Black Widow sau Endgame? 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang