Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? (P2)

Vũ trụ Marvel luôn có thừa những loài quỷ ghê gớm không kém gì Vũ trụ kinh dị The Conjuring. Hãy cùng điểm qua danh sách 10 loài quỷ nổi tiếng nhất Marvel Comics - những kẻ sắp sửa trở thành thế lực đối đầu trực tiếp với phù thủy tối thượng Doctor Strange.

5. Ghost Rider

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P2

Ghost Rider (hay thường được gọi là Spirit of Vengeance), một ác quỷ vốn được Chúa Trời tạo ra và chuyên dùng lửa Địa Ngục để trừng phạt các linh hồn tội lỗi và trả thù máu cho những người vô tội. 

Tuy nhiên thế giới không chỉ tồn tại chỉ một Ghost Rider duy nhất mà ngược lại có đến rất nhiều phiên bản ác quỷ này khác nhau và đều mang một lời nguyền. Lời nguyền này có lẽ mạnh đến mức có thể "di truyền" sang đời con.

4. Lucifer

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P2  2

"Thiên thần sa ngã" Lucifer vốn nổi tiếng nhất trong số các thiên thần nổi dậy chống lại chúa như Asmodeus, Beelzebub, Olivier hay Stoker. Từ một thiên thần, cuộc phản động đã khiến hắn bị đày ải xuống địa ngục và trở thành 1 con quỷ có tên là The Devil.

>>> Xem thêm: Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất Marvel (Phần 1)

Hắn đã tìm cách quay trở lại dương gian bằng cách buộc hồn mình vào linh hồn của Johnny Blaze nhưng kế hoạch bất thành khi Ghost Rider nhận ra và phá vỡ vật chủ. Từ đó Lucifer vĩnh viễn bị đày ải ở Địa Ngục. 

3. Mephisto

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P2  3

Mephisto đã trở nên quá nổi tiếng trong thế giới truyện tranh khi hạ gục hàng loạt các siêu anh hùng như carlet Spider, Doctor Strange, Phil Coulson, Spider-Man Miles Morales, Deadpool, Superior Spider-Man,... Hắn vốn thường đặt ra các thỏa thuận dụ dỗ con mồi rồi khiến họ trở thành nạn nhân của hắn. 

2. The One Below All

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P2  4

The One Below All chính là lãnh chúa của Địa Ngục tối cao đồng thời cũng là hiện thân của tia gamma trong vũ trụ Marvel. Hắn có năng lực điều khiển tâm trí của con người và có thể tạo nên vô số con quỷ cũng như bản sao của những người Trái Đất mà hắn mong muốn dưới địa ngục của hắn khiến Mephisto cũng phải dè chừng. 

1. Nightmare

Điểm danh 10 loài quỷ mạnh nhất vũ trụ Marvel, ai sẽ là kẻ đối đầu với Doctor Strange trong tương lai? P2  5

Nightmare vốn là ác quỷ nổi tiếng thuộc hội Fear Lords (ám chỉ bảy con ác quỷ ngoài không gian sinh sống và lấy sức mạnh dựa trên nỗi sợ của loài người) gồm D'Spayre, Straw Man, Kkallakku, Lurking Unknown, Nightmare, Nox và Dweller-of-Darkness. Riêng Nightmare chính là chủ nhân của chiều không gian được tạo thành bởi những cơn ác mộng do chính hắn tạo ra, nhờ đó hắn có thể hấp thụ sự sống, hành hạ tâm trí của con người trong nhiều năm liền.

Trong danh sách này, Nightmare được cho là kẻ phản diện sẽ có màn đối đầu với phù thủy phép thuật Doctor Strange trong bộ Doctor Strange in the Multiverse of Madness trong năm 2021.

HẾT

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang