Lộ những hình ảnh đầu tiên của Robert Pattinson tại phim trường The Batman

Những hình ảnh tại phim trường The Batman của Warner Bros và DC tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Sau sự ra đi của Ben Affleck, ngôi sao của Chạng Vạng đã được chọn mặt gửi vàng để tiếp tục vào vai siêu anh hùng đường phố Batman. The Batman của Matt Reeves hứa hẹn sẽ mang đến một khởi đầu mới cho nhiều nhân vật DC Comics khác, bao gồm các anh hùng và nhân vật phản diện. Vì thế người hâm mộ cực kì phấn khích khi những hình ảnh về các nhân vật trong phim được hé lộ, đặc biệt là Bruce Wayne của Robert Pattinson

Lộ những hình ảnh đầu tiên của Robert Pattinson tại phim trường The Batman

Trên Twitter, Wade Gravett đã đăng một loạt ảnh về phim trường của The Batman. Ngoài những hình ảnh đầu tiên về Colin Farrell trong vai phản diện Penguin, các bức ảnh dường như cũng có Pattinson trên một chiếc xe máy. Thay vì mặc trang phục Batman chính thức, Pattinson mặc quần áo dân sự và hầu hết khuôn mặt bị che giấu dưới lớp mặt nạ. 

Như Gravett lưu ý, thật khó để biết liệu đây có phải là Pattinson hay không, nhưng có đến hai manh mối quan trọng chứng minh rằng đó là ngôi sao của Người Dơi.

Đầu tiên, máy quay này đủ gần với diễn viên rằng có khả năng họ đang quay một cảnh cận cảnh.Thứ hai, có một nhiếp ảnh gia đứng sang một bên, cũng chụp ảnh diễn viên trên xe máy, hơn nữa cho thấy đó là một trong những ngôi sao của Người Dơi.

Lộ những hình ảnh đầu tiên của Robert Pattinson tại phim trường The Batman 2

Lộ những hình ảnh đầu tiên của Robert Pattinson tại phim trường The Batman 3

Mặc dù có khả năng đây có thể là một diễn viên chính hoặc nhân vật khác trong The Batman nhưng những lập luận trên đã chứng mình được rằng đây rất có thể đó là ngôi sao của bộ phim, Pattinson.

Cho đến khi cái nhìn đầu tiên về trang phục chính thức của The Batman được phát hành, điều duy nhất mà người hâm mộ có thể làm đó chính là suy đoán xem nó sẽ trông như thế nào và tự hào với những bộ ảnh của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne và chờ đợi ngày phim phát hành chính thức. 

Lộ những hình ảnh đầu tiên của Robert Pattinson tại phim trường The Batman 4

The Batman chính thức ra mắt vào ngày 25.06.2021. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang