5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece

Cùng điểm danh 5 nhân vật sở hữu nhiều fan nhất thế giới One Piece nhé!

Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là nhân vật chính được yêu thích của bộ truyện, anh chàng có tính cách đáng yêu, thân thiện song cũng đầy tham vọng đã giúp anh có được một lượng fan đáng kể. 

5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece

Cho dù bản tính hài hước của Luffy có phần kỳ quặc, thì sự ngưỡng mộ của thuỷ thủ đoàn dành cho anh ta và những trận đánh lạnh lùng là điều không thể chối cãi. Điều này khiến anh ta dễ dàng trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất.

Roronoa Zoro

Xếp thứ hai chỉ sau người đội trưởng của mình, Roronoa Zoro được yêu thích bởi những người thậm chí không xem hoặc thích One Piece

5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece 2

Nhân vật này trở lại và định hình nội dung cho bản anime trong thầm lặng. Bên cạnh đó, sự lạnh lùng của Zoro đã khiến loạt phim trở nên gay cấn và u tối hơn, chứ không quá màu sắc và trẻ con như những phim hoạt hình thông thường. Vì vậy, không qúa khó hiểu khi Zoro được yêu thích chỉ sau Luffy.

Nico Robin

Nếu có ai đó xem One Piece mà không yêu thích Nico Robin thì chắc hẳn họ không phải một người hâm mộ thực thụ. Đây được xem là nhân vật nữ được xây dựng kì công nhất và chiếm lấy không ít cảm tình của người hâm mộ.

5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece 3

Cô ấy mang đến cho One Piece sự bí ẩn, tài năng và một back ground thấm đẫm nước mắt khiến khán giả không khỏi xúc động. Nico Robin so với các tuyến nhân vật khác là đại diện cho sự trong sáng và thiện lương.

Portgas D. Ace

Người hâm mộ thực sự yêu tất cả mọi thứ về Ace. Họ yêu thích nguồn gốc, thiết kế nhân vật, sức mạnh tuyệt vời của anh ấy và thái độ vô cùng trìu mến của anh ấy đối với em trai (điểm thưởng cho bất kỳ liên kết nào với Luffy).

5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece 4

Cũng chính vì vậy mà cái chết của nhân vật này gây rất nhiều tiếc nuối cho người xem, anh ta thậm chí mắc kẹt trong tim người hâm mộ ngay cả khi nhân vật này ra đi.

Trafalgar D. Water Law

5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece 5

Một trong những ngôi sao đang lên của fandom One Piece, Law đã chiếm lấy rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Anh ta có giọng nói hay, thiết kế nhân vật tuyệt vời, sức mạnh đáng kinh ngạc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang