The New Mutants: Đoạn trailer vô tình tiết lộ vai trò của chú rồng ngoài hành tinh X-male Lockheed

Đoạn trailer hoàn toàn mới của The New Mutants đã vô tình tiết lộ chú rồng ngoài hành tinh X-male Lockheed có vai trò thực sự trong trận chiến cuối cùng của bộ phim.

Đoạn trailer mới nhất vừa được tung ra của The New Mutants chứa đầy những khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng bên cạnh đó khán giả cũng phấn khích hơn khi thấy được vai trò của chú rồng ngoài hành tinh Lockheed

The New Mutants: Đoạn trailer vô tình tiết lộ vai trò của chú rồng ngoài hành tinh X-male Lockheed

Có thể thấy, The New Mutants không chỉ gắn bó với giai điệu kinh dị được truyền đạt trong trailer đầu tiên (được phát hành hơn hai năm trước), mà gần đây nhất còn làm nổi bật các yếu tố siêu anh hùng, đặc biệt là những tiết lộ về Lockheed

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của trailer (chính xác là khoảng vào phút thứ 2:15), Magik đang tiến về phía kẻ thù trung tâm với Soulsword. Ở phía bên trái màn hình, một luồng nhỏ màu xanh cũng đang được bắn vào Demon Bear

Trailer phim

The New Mutants: Đoạn trailer vô tình tiết lộ vai trò của chú rồng ngoài hành tinh X-male Lockheed 2

Nhìn kỹ vào thời điểm này cho thấy nó đến từ một sinh vật có cánh đang nổi và tham gia vào trận chiến. Sau khi trêu chọc phiên bản đồ chơi nhồi bông của Lockheed trong các tài liệu quảng cáo trước đó, khoảnh khắc này xuất hiện để xác nhận rằng không chỉ Lockheed sẽ xuất hiện trong The New Mutants, mà con rồng cũng sẽ chiến đấu bên cạnh Magik

Lockheed vốn là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích gắn liền với thương hiệu X-Men. Đó là lý do tại sao sự xuất hiện của anh ấy theo cách này rất thú vị đối với người hâm mộ.

The New Mutants: Đoạn trailer vô tình tiết lộ vai trò của chú rồng ngoài hành tinh X-male Lockheed 3

Trong truyện tranh, Lockheed là một người ngoài hành tinh giống rồng, chủng tộc có khả năng du hành xuyên vũ trụ bằng cách sử dụng những con tàu trong vũ trụ. Anh thường được liên kết với Kitty Pryde, khi anh giải cứu cô trong không gian và trở về Trái đất cùng cô. Tuy nhiên vì Kitty không phải là một phần của New Mutants, nên có vẻ như Lockheed sẽ gắn liền với Illyana ngay từ đầu. Cô ấy là người có phiên bản đồ chơi nhồi bông của Lockheed nhưng bây giờ có lẽ đó không chỉ là một Easter Egg nữa. 

The New Mutants: Đoạn trailer vô tình tiết lộ vai trò của chú rồng ngoài hành tinh X-male Lockheed 4

Với vai trò của Lockheed giờ được tiết lộ thêm, nó đã khiến người hâm mộ đưa ra giả thuyết về việc anh xuất hiện trong phim sẽ diễn ra như thế nào?

Trong đoạn trailer giới thiệu Magik ở Limbo - nơi cô có được sức mạnh của mình - và có thể cốt truyện đã được thiết kế nên Lockheed cũng có quan hệ với địa điểm này, khiến mối quan hệ của anh với Illyana trở nên tự nhiên hơn.

Ngoài ra, chúng ta còn có một khả năng hấp dẫn khác trong câu chuyện nhờ vào sự tham gia của Dani Moonstar. Có thể toàn bộ bộ phim được xây dựng xung quanh việc Dani không thể kiểm soát sức mạnh của mình, biểu lộ những hình ảnh về nỗi sợ hãi lớn nhất của ai đó và bản chất không thể kiểm soát của chúng là thứ tạo ra Lockheed.

Mặc dù bây giờ người hâm mộ có thể chưa trả lời được câu hỏi Lockheed đến từ đâu, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa rằng The New Mutants chắc chắn sẽ có anh ấy.

The New Mutants: Đoạn trailer vô tình tiết lộ vai trò của chú rồng ngoài hành tinh X-male Lockheed 5

The New Mutants dự kiến khởi chiếu vào ngày 03.04.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang