Dường như không chỉ Disney+ mới công chiếu phim truyền hình Marvel

Bên cạnh Disney+, kênh truyền hình ABC cũng là một địa chỉ đã từng cho ra lò một số seri phim truyền hình Marvel trước đây, và có vẻ như họ muốn tiếp tục điều đó

Disney+ có lẽ sẽ không phải là kênh truyền hình độc quyền chiếu những seri phim thuộc MCU, khi mà ABC đang bắt đầu có dấu hiệu thể hiện mong muốn cho ra mắt nhiều phim truyền hình Marvel hơn nữa. Với việc chủ tịch Marvel, ông Kevin Feige trở thành Giám đốc sáng tạo mọi bộ phận của Marvel, nó đánh dấu cái kết cho mảng Marvel TV dưới quyền Jeph Loeb, qua đó tác động lên các seri phim truyền hình đang chiếu giữa chừng như Cloak and Dagger và Runaways (bị hủy bỏ) lẫn seri Ghost Rider dự kiến ra mắt trên Hulu (cũng bị hủy bỏ). Các quyết định này ít nhiều đều liên quan đến sự thăng chức của Feige trong bộ máy Marvel. Trước khi Disney+ ra mắt, hãng đã triển khai dần nhiều seri truyền hình Marvel để trở thành một phần của nền tảng đầy tham vọng này.

Dường như không chỉ Disney+ mới công chiếu phim truyền hình Marvel

Từ Loki, WandaVision, Falcon and the Winter Solider cho tới Hawkeye, mảng phim truyền hình mới cũng sẽ có sự góp mặt của các nhân vật sắp sửa bước chân vào MCU, như She-Hulk, Moon Knight, ... Nhưng nhiều khả năng, một kênh truyền hình quen thuộc khác đang muốn bước chân vào thị phần trình chiếu phim Marvel. Trong buổi Press Tour đang diễn ra của Hiệp hội phê bình phim truyền hình, chủ tịch tập đoàn ABC Entertainment, bà Karey Burle tiết lộ bà và ông Feige đã có những thảo luận ban đầu về việc hợp tác trong một số seri được sản xuất bởi ABC và Marvel Studios. Thông qua trang Deadline, Burke có những chia sẻ về sự tham gia của Marvel sau khi mùa thứ bảy và cũng là cuối cùng của Agents of SHIELD công chiếu trên ABC.

Dường như không chỉ Disney+ mới công chiếu phim truyền hình Marvel 2

"Chúng tôi yêu quý các đối tác của mình ở Marvel, và rất buồn khi chứng kiến Agents of S.H.I.E.L.D. phải kết thúc, khi nó đã là một phần lớn trong lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi đang hướng đến việc hợp tác với Kevin Feige, và chỉ mới bắt đầu thảo luận với ông ấy về những gì có thể xuất hiện trong một seri giữa Marvel và ABC. Ngay lúc này, trọng tâm của Marvel nằm ở Disney+, và nên như vậy." Mùa cuối của seri dài hơi nhất trong mảng phim truyền hình Marvel, với Clark Gregg trong vai Phil Coulson, sẽ là seri cuối cùng thuộc giai đoạn trước. Trước và sau khi tin tức về cái kết của seri này được tiết lộ, ABC từng cố gắng tạo nên một seri phim Marvel mới, tập hợp các siêu anh hùng nữ Marvel, nhưng nó đã bị hủy bỏ. 

Dường như không chỉ Disney+ mới công chiếu phim truyền hình Marvel 3
Dự án đầy tiềm năng bị hủy bỏ trong tiếc nuối

Vào cuối tháng 8 năm ngoái, đài ABC hé lộ về những thảo luận ban đầu cho việc phát triển một seri xoay quanh một nữ anh hùng Marvel bí ẩn. Tuy bà Burke không hé lộ thêm bất kì chi tiết nào về nhân vật họ đang thảo luận, điều này đánh dấu khả năng bắt đầu một chương quan trọng giữa ABC và Marvel Studios. Mặc dù Coulson khởi đầu từ MCU, và seri Agents of SHIELD đã tạo ra một số mối liên hệ với các bộ phim, hầu hết chúng chỉ mang tính chất một chiều. Các phim của MCU hiếm khi đề cập đến những tác động nhỏ của seri truyền hình trong những mùa đầu tiên. Hiện chưa rõ liệu ABC và Disney+ có thể trở thành những ngôi nhà chung cho các seri phim của Marvel Studios hay không, nhưng bà Burke chắc chắn đã cho thấy mối quan tâm của kênh truyền hình này trong việc duy trì quan hệ với "gã khổng lồ" Marvel.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang