Thor: Love and Thunder nhiều khả năng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ Beta Ray Bill

Phần phim thứ tư của Thor được cho là sẽ có sự góp mặt của siêu anh hùng nổi tiếng trong Kỷ nguyên Bạc - Beta Ray Bill, một trong số những nhân vật lừng danh từng cầm cây búa Mjolnir

Thor: Love and Thunder được cho là sẽ có sự góp mặt của nhân vật Beta Ray Bill nổi tiếng trong kỷ nguyên bạc của truyện tranh. Thor: Love and Thunder sẽ là phần phim riêng thứ tư trong thương hiệu phim Thor, khiến thần sấm trở thành nhân vật duy nhất trong MCU có được 4 bộ phim riêng. Sau màn "chào sân" hết sức thành công của Thor: Ragnarok, không có gì bất ngờ khi đạo diễn Taika Waititi được đề nghị trở lại ghế đạo diễn cho phần phim Thor tiếp theo. Chris Hemsworth và Tessa Thompson dĩ nhiên cũng trở lại với hai vai diễn quen thuộc là Thor và Valkyrie. Tuy cốt truyện phim vẫn đang nằm trong vòng bí mật, tại sự kiện SDCC 2019 người hâm mộ đã biết Natalie Portman sẽ trở lại với vai Jane Foster sau khi vắng mặt trong Thor: Ragnarok.

Thor: Love and Thunder nhiều khả năng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ Beta Ray Bill

Beta Ray Bill có thể cũng sẽ lần đầu tiên ra mắt trên màn ảnh rộng trong Thor: Love and Thunder. Theo trang FandomWire cho biết, nam diễn viên Christian Bale đang thảo luận để tham gia vào bộ phim trong vai một siêu anh hùng ngoài Trái Đất. Trong truyện tranh, Beta Ray Bill nổi tiếng vì vẻ ngoài đậm chất quái vật, nhưng thực tế lại là một người hùng. Anh là một trong số ít các nhân vật thời điểm đó xứng đáng nhấc cây búa Mjolnir của Thor. Sau đó anh đã có một "cuộc chiến búa" với cây Stormbreaker của mình. Ngoài ra, Beta Ray Bill còn sở hữu siêu sức mạnh, siêu tốc độ, sự khéo léo, vòng đời dài, và những kĩ năng chiến đấu tay đôi xuất sắc.

Thor: Love and Thunder nhiều khả năng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ Beta Ray Bill 2

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Christian Bale thảo luận để tham gia dàn diễn viên trong Thor: Love and Thudner, người hâm mộ đã bắt đầu dự đoán về nhân vật mà nam diễn viên từng đạt giải Oscar này có thể thủ vai. Beta Ray Bill thực tế là một cái tên nổi trội trên Twitter suốt một thời gian, khiến nhiều người nghĩ rằng Bale sẽ là lựa chọn phù hợp cho vai trò này. Ngoài ra còn có những nhân vật khác như Darrio Agger và Cul Borson. Christian Bale vốn nổi tiếng với vai diễn Batman trong bộ ba phim The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan, nhưng có vẻ sau gần một thập kỷ "nghỉ hưu" làm siêu anh hùng, Bale đã sẵn sàng nhảy sang Marvel như nhiều diễn viên khác đã làm.

Thor: Love and Thunder nhiều khả năng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ Beta Ray Bill 3

Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt vào năm 2021, bộ phim Marvel cuối cùng trong số 4 phim sẽ ra mắt vào năm đó. 2021 được xem là năm có nhiều phim Marvel nhất đến nay, và chắc chắn sẽ tạo nên áp lực để từng phim nổi bật so với số còn lại. Trong khi đây mới chỉ là lần thứ hai người hâm mộ gặp lại đạo diễn Taika Waititi, đây sẽ là lần thứ tư họ nhìn thấy thần sấm Thor trong một chuyến hành trình riêng. Điều này khiến Chris Hemsworth phải rất cố gắng để khiến cho khán giả vẫn cảm thấy hứng thú về một nhân vật mà ai ai cũng quen mặt, trong một giai đoạn MCU đang khám phá những nhân vật mới mẻ hơn. Hi vọng sự giới thiệu nhân vật được yêu thích như Beta Bay Rill, cùng sự góp mặt của những diễn viên tài năng như Christian Bale, sẽ khiến cộng đồng hâm mộ MCU thực sự hào hứng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang