Dự đoán những kẻ phản diện "khủng" sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

Không phải là Loki, Malekith, Executer, Hela, Frost Giants hay Surtur, vậy thì kẻ phản diện mới trong phần thứ tư của loạt phim Thor sẽ là ai? Dưới đây là năm nhân vật có thể đóng vai phản diện trong bộ phim Thor: Love and Thunder sắp tới.

Còn nhớ trong năm qua, Avengers: Endgame kết thúc khi Thor (Chris Hemsworth) từ bỏ cơ hội trở thành Vua của Asgard và tham gia cùng với nhóm Guardians of the Galaxy cho một cuộc phiêu lưu trong không gian. Sắp tới đây, anh chàng Thần Sấm sẽ trở lại trong một bộ phim riêng. Trong phần phim này, người hâm mộ sẽ được thấy ThorValkyrie (Tessa Thompson) Jane Foster (Natalie Portman). Ngoài ra, Jane Foster - người tình của Thor cũng sẽ quay trở lại với một danh phận hoàn toàn khác - "The Mighty Thor".

Dự đoán những kẻ phản diện khủng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

Bên cạnh đó, kẻ phản diện nào có cơ hội xuất hiện trong phần phim solo thứ 4 này của Thor vẫn còn là một ẩn số. Và dưới đây là năm nhân vật có thể đóng vai phản diện trong bộ phim Thor: Love and Thunder sắp tới. 

1. Karnilla

Dự đoán những kẻ phản diện khủng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder 2

Karnilla vốn là nữ hoàng của Norns và là người cai trị Nornheim, một nữ phù thủy sử dụng ma thuật và mưu đồ xấu xa để giành được tình yêu của Balder và đánh bại kẻ thù cũ của cô, Thor. Có thể nói, tình yêu mù quánh mà cô dành cho Balder chính là mối nguy hại lớn cho Thor và cả người dân Asgard.

Lí do để đưa Karnilla vào Thor: Love and Thunder hiện vẫn chưa rõ ràng nhưng có thể thấy được vai trò tiềm năng của cô kể từ Avengers: Age of Ultron. Là một người có lịch sử chiến đấu cả và chống lại Asgard, Karnilla là kiểu nhân vật có thể là đồng minh hoặc kẻ thù với Thần Sấm, nhưng có thể đổi phe vào cuối phim.

2. Dario Agger

Dự đoán những kẻ phản diện khủng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder 3

Dario Agger, một nhân vật phản diện tương đối mới trong truyện tranh, chính là CEO của Roxxon - một công ty dầu mỏ lớn. Dario đã sử dụng công ty của mình để cướp bóc tài nguyên của Trái đất và không đưa ra suy nghĩ thứ hai về tác hại mà hắn gây ra. Ngoài ra, Dario cũng sở hữu khả năng biến thành Minotaur, quái vật giống bò tót từ thần thoại Hy Lạp. Chính những điều này đã dẫn đến việc xung đột với Thor.  

Cho đến giờ, có nhiều tin đồn cho rằng vai diễn phản diện mới này đang được nhắm cho Christian Bale

3. Ares

Dự đoán những kẻ phản diện khủng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder 4

Không phải tất cả các nhân vật phản diện của Thor đều phải đến từ thần thoại Bắc Âu và có lẽ vị thần chiến tranh Hy Lạp chính là ngoại lệ đó. Ares là bậc thầy về vũ khí, một kẻ giết người tàn nhẫn và là một nhân vật có đủ sức mạnh để cạnh tranh với bất kỳ anh hùng Marvel nào. Thông thường, Ares được mô tả là kẻ thù của Hercules, nhưng vị thần này có thể dễ dàng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder như một đối thủ của Thor.

4. Gorr

Dự đoán những kẻ phản diện khủng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder 5

Trong nguyên tác truyện tranh, Gorr là một sinh vật cực kỳ mạnh mẽ đến từ một hành tinh ngoài hành tinh, người đổ lỗi cho quá khứ bi thảm của mình về sự thất bại của các vị thần để giúp anh ta trong thời gian khó khăn. Vì lý do này, Gorr đã thề sẽ sử dụng vũ khí của mình, Necrosword, để thanh trừng thế giới của tất cả các vị thần.

Chính cuộc đấu tranh của Gorr với Thor đã khiến anh nghi ngờ bản thân và niềm tin vào tầm quan trọng của các vị thần. Kết quả là, Thor trở nên không xứng đáng với Mjolnir và được Jane Foster kế nhiệm. Vì Thor: Love and Thunder đang chuyển thể ít nhất một số phiên bản của câu chuyện này, bộ phim cũng có thể đưa Gorr lên màn ảnh rộng với vai một nhân vật phản diện có khả năng phá bỏ mọi thứ mà Thần Sấm tin tưởng.

5. Enchantress

Dự đoán những kẻ phản diện khủng sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder 6

Xuất hiện lần đầu tiên trong Journey to Mystery # 103 vào năm 1964, Amora the Enchantress là một trong những nhân vật phản diện sớm nhất của cả Thor lẫn biệt đội AvengersEnchantress là một nữ phù thủy Asgardian nổi tiếng với vẻ đẹp và năng lực trong nghệ thuật thần bí. 

Có vẻ như nếu Enchantress thực sự là nhân vật phản diện của Thor: Love and Thunder, bộ phim có thể kết hợp những cảm xúc lãng mạn của cô ấy với Thor, rất phù hợp với những gì tựa đề gợi về câu chuyện.

Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt vào ngày 05.11.2021. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang