Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời

Margot Robbie - nữ diễn viên đảm nhận vai Harley Quinn trong Birds of Prey ngoài vẻ tinh nghịch còn sở hữu ngoại hình nóng bỏng và hành trình chinh phục màn ảnh Hollywood đầy gian nan. Khác với những hình ảnh trong hai trailer gần đây, Margot Robbie ngoài đời thực đốn gục nhiều khán giả bởi sự quyến rũ của mình.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân, Margot Robbie trải qua quãng thời gian ấu thơ thiếu thốn tình thương với nhiều cơ cực. 16 tuổi, cô gái trẻ nhận một lúc ba công việc làm thêm, đến năm 17, người con gái giàu khát vọng đã bén duyên với nghiệp diễn tại Melbourne.

Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời

Khởi đầu với lĩnh vực truyền hình, vào khoảng 2008 - 2011, Margot Robbie là cái tên quen thuộc với những bà nội trợ tại Úc. Sau đó, cô chuyển đến Los Angeles và khẳng định dấu ấn cá nhân khi sánh vai cùng Leonardo Caprio trong The Wolf of Wall Street sự đột phá trong lối diễn và cách ứng biến trên phim trường. Với tựa phim này, cô gái trẻ được đạo diễn xuất chúng Martin Scorsese giao cho vai Naomi - một cô gái dùng thân thể để quyến rũ người tình lên giường nhằm đạt được mục đích riêng. Đó cũng là lần đầu tiên cô trút bỏ xiêm y trên màn ảnh.

Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời 2

Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời 3

Ngay sau đó, tựa phim đạt mốc doanh thu 392 triệu USD, nhận được 5 đề cử Oscar, những đánh giá tích cực từ phía chuyên môn và ngay cả Margot Robbie cũng tạo được ấn tượng đẹp trong làng điện ảnh thế giới.

Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời 4

Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời 5

Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời 6

Càng về sau, Margot Robbie trở thành cái tên đại diện cho sắc đẹp quyến rũ, nóng bỏng nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ. Đó cũng cũng chính là lời giải thích cho sự xuất hiện của cô nàng trong Birds of Prey và sắp tới là Suicide Squad 2.

 

Chân dung của người tình Joker - Harley Quinn ngoài đời 7

Ngoài khả năng diễn xuất cùng tính thần học hỏi cao, ngoại hình đẹp cùng khuôn mặt sáng, mang đậm chất điện ảnh của cô nàng cũng là điều góp phần làm nên một Margot Robbie đầy sức hút.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang