Black Adam: The Rock sẽ đối đầu với những siêu anh hùng DC nào?

Trong bom tấn siêu anh hùng thuộc DCEU Black Adam, kẻ thù sẽ đối đầu với Dwayne “The Rock” đã chính thức được lộ diện.

Bên cạnh nhiều bom tấn khác, Black Adam cũng là một trong số những dự án siêu anh hùng được mong đợi nhất vũ trụ điện ảnh DC. Trong lúc ngóng chờ ngày phim phát hành, những thông tin xoay quanh cốt truyện, nội dung, nhân vật của tác phẩm cũng thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. 

Black Adam: The Rock sẽ đối đầu với những siêu anh hùng DC nào?

Mới đây, kẻ thù sẽ đối đầu với Dwayne “The Rock” trong Black Adam (2021) đã chính thức được lộ diện. Theo thông tin đăng tải từ tạp chí Variety, nam diễn viên Aldis Hodge sẽ vào vai Hawkman - siêu anh hùng thuộc nhóm Justice Society of America.

Aldis Hodge là diễn viên người Mỹ từng gây ấn tượng với khán giả với vai diễn MC Ren trong Straight Outta ComptonMới đây, anh chàng mới xuất hiện trong bộ phim kinh dị ăn khách The Invisible Man. Ngoài ra, nam tài tử sinh năm 1986 còn góp mặt trong bộ phim được đánh giá cao tại Liên hoan phim Venice vừa qua - One Night in Miami.

Black Adam: The Rock sẽ đối đầu với những siêu anh hùng DC nào? 2

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, bộ phim của đạo diễn Jaume Collet-Serra sắp tới sẽ lấy bối cảnh thế giới vào 5.000 năm trước và cả ở thời hiện đại. Khi đó, Hawkman sẽ cùng Doctor Fate, CycloneAtom Smasher (Noah Centineo) sẽ lập thành một nhóm trực tiếp đối đầu The Rock: "Aldis Hodge chuẩn bi đặt bút ký hợp đồng với hãng phim để xuất hiện cạnh Dwayne Johnson trong bộ phim về nhân vật phản anh hùng nổi tiếng. Anh cũng sẽ làm việc với Noah Centineo - nam diễn viên thủ vai Atom Smasher" - chia sẻ từ nguồn tin.

Carter Hall - Hawkman (hay còn được biết đến với biệt danh Người Diều hâu) ra mắt người hâm mộ lần đầu tiên trong truyện tranh DC vào năm 1940. Ngay khi mới vừa ra mắt, nhân vật này đã gây ấn tượng với đôi cánh khổng lồ, chiếc mũ bảo hộ giống diều hâu và vũ khí đầy ma thuật, Hawkman sở hữu sức mạnh khó lường.

Black Adam: The Rock sẽ đối đầu với những siêu anh hùng DC nào? 3

Nếu không có gì thay đổi, Balck Adam sẽ ra mắt khán giả vào đúng dịp Giáng sinh năm 2021 như đúng lịch đã dự kiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang