Avatar 2 đã hoàn tất, phần 3 đang trong quá trình hoàn thiện

Vừa qua, đạo diễn James Cameron đã xác nhận quá trình ghi hình của bộ phim Avatar 2 đã hoàn tất và dàn diễn viên cũng như đoàn làm phim đã gần hoàn thành Avatar 3.

Sau khoảng thời gian chững lại vì dịch bệnh thì cuối cùng bom tấn Avatar 2 cũng hoàn thành quá trình ghi hình. Thông tin này được chính đạo diễn James Cameron xác nhận, đồng thời James cũng cho hay Avatar 3 đang được tiến hành và quá trình sản xuất bộ phim cũng đã gần hoàn tất.

Avatar 2 đã hoàn tất, phần 3 đang trong quá trình hoàn thiện

Vị đạo diễn này nói với Arnold Schwarzenegger rằng dịch bệnh ảnh hưởng đến ekip và bộ phim như cách nó tác động đến mọi người trên toàn thế giới. Mọi thứ đều phải tạm dừng, dẫn đến sự gián đoạn và trì trệ trong công việc và ekip của James đã mất đến bống tháng rưỡi để thực hiện quá trình sản xuất. Ngoài ra anh còn cho biết thêm ngày Avatả 2 ra mắt sẽ là lúc Avatar 3 bắt đầu hoàn thiện.

Avatar 2 đã hoàn tất, phần 3 đang trong quá trình hoàn thiện 2

Việc trì hoãn phần hậu truyện của bom tấn năm 2009 đã khiến hàng loạt tựa phim sau đó phát hành trễ một năm. Đó là điều không ai mong muốn song đây cũng được xem là thời cơ đối với bộ phim và tên tuổi của James khi mà hàng tỷ khán giả đang chờ đợi phim của anh.

Avatar 2 đã hoàn tất, phần 3 đang trong quá trình hoàn thiện 3

Avatar 2 dự kiến ra mắt vào tháng 12.2022, Avartar 3 cũng được lên lịch vào tháng 12.2023 và hai bộ phim sau đó lần lượt cách nhau một năm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang