Hé lộ cảnh đấu súng khốc liệt trong Avatar 2

Vừa qua, một hình ảnh từ phim trường Avatar 2 đã được hé lộ, tiết lộ cảnh phim đấu súng khốc liệt trên hành tinh Pandora.

Mới đây, Screen Rant đã đưa tin về một bức ảnh tại phim trường Avatar 2 của James Cameroon, mô tả cuộc chiến vũ trang của con người trên hành tinh Pandora. Pandora chính là bối cảnh tươi đẹp của phim ở phần đầu tiên ra mắt năm 2009. Và ở hậu truyện sắp tới, bối cảnh này lại tiếp tục giữ vai trò quan trọng.

Hé lộ cảnh đấu súng khốc liệt trong Avatar 2

Quá trình sản xuất và ghi hình của bộ phim như bao bom tấn khác cũng từng bị gián đoạn vì dịch bệnh. Đoàn làm phim vừa tái khởi động công việc vào tháng 6 vừa qua tại New Zealand. Được biết, đây là bộ phim sử dụng những công nghệ vô cùng tân tiến cùng bối cảnh siêu khủng. Những hình ảnh mới nhất thường được cập nhật trên trang Instagram cá nhân của nhà sản xuất John Landau. Bức ảnh thể hiện cuộc đấu súng trên hành ting Pandora đương nhiên cũng được tiết lộ từ nhân vật này. Có lẽ sau phần đầu tiên, ý định xâm chiếm hành tinh Pandora của con người vẫn chưa hề bị lãng quên, thậm chí còn táo bạo hơn trước. 

Hé lộ cảnh đấu súng khốc liệt trong Avatar 2 2

Landau tiết lộ hai bức ảnh từ phim trường Avatar 2. Bức ảnh đầu tiên mô tả cảnh Garrett Warren - đạo diễn đơn vị 2 của đoàn phim đang hướng dẫn diễn viên đóng thế. Còn ở hình ảnh thứ hai, người ta thấy một toán lính đến từ Trái Đất đang ngắm và xả súng liên tục vào đối tượng nào đó.

Hé lộ cảnh đấu súng khốc liệt trong Avatar 2 3

Sau đây sáu lần thay đổi, cuối cùng bộ phim cũng đã "chốt lịch" phát hành vào năm 2022. Khán giả nhìn chung đặt nhiều kì vọng cho hậu truyện của Avatar bởi chính Cameroon cũng khẳng định bản thân ấn tượng với chất lượng bộ phim đến hiện tại.

Bộ phim được tiên đoán sẽ gắn bó với nước bởi một hình ảnh được tung ra trước đó. Nội dung phim vẫn sẽ thúc đẩy chiến tranh leo thang giữa người Trái Đất và cư dân Pandora, hứa hẹn cốt truyện đỉnh cao tiếp theo của vị đạo diễn đại tài.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang