Những cái bẫy tinh vi lừa các cô gái sa chân vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm

Tại Nhật Bản, có rất nhiều các cô gái dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn không phải vì "đam mê" mà là vì bị lừa đảo.

Ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản ẩn chứa nhiều mặt tối mà công chúng không ngờ đến được. Một trong số đó là câu chuyện về số phận của những cô gái vào một ngày nào đó bỗng dưng trở thành nữ diễn viên phim khiêu dâm vì là nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo. 

Những cái bẫy tinh vi lừa các cô gái sa chân vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm

Bên cạnh những cô gái dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn vì áp lực kinh tế hay lấy vai diễn 18+ làm "bàn đạp" để tiến vào showbiz thì vẫn có những người phụ nữ bị buộc phải dấn thân vào công việc không có đường lui này vì trót rơi vào bẫy của các công ty JAV.

Trong một phóng sự do đài truyền hình NHK thực hiện mới đây đã hé lộ hàng loạt những cái bẫy tinh vi chứa đựng những chiêu thức lừa đảo, điều khiển khiến cho một số cô gái phải từ bỏ cuộc sống bình thường, dấn thân vào công việc bán thân xác để kiếm tiền cho công ty như những con thiêu thân.

Những cái bẫy tinh vi lừa các cô gái sa chân vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm 2

Ảnh cắt từ đoạn phóng sự của đài NHK Nhật Bản 

Cụ thể, công ty thường dùng chiêu bài "chiêu mộ người mẫu" để thu hút các cô gái đến ứng tuyển. Khi đến phỏng vấn, các cô gái bị buộc phải kí vào mẫu sơ yếu lý lịch (thực chất là những tờ hợp đồng làm việc dài hạn) mà thậm chí nhiều người còn vô tư không kịp đọc kỹ. 

Vài ngày sau, các cô gái trẻ nhận được điện thoại từ công ty yêu cầu cô đến công ty để quay phim "người lớn". Nếu từ chối sẽ phải bồi thường một khoản tiền rất lớn theo quy định từ hợp đồng đã ký trước đó. Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng được những cô gái trẻ lần đầu tiên gặp phải tình huống này đã hoảng loạn, bất lực và sợ hãi như thế nào và khi đó tâm lý yếu ớt đã khiến họ nghiễm nhiên trở thành con cờ trong ván bài lừa đảo tinh vi của những kẻ tuyển dụng. 

Những cái bẫy tinh vi lừa các cô gái sa chân vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm 3

Những cái bẫy tinh vi lừa các cô gái sa chân vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm 4

Ảnh cắt từ đoạn phóng sự của đài NHK Nhật Bản

Tại phim trường, họ bị ép phải quan hệ tình dục với người lạ trước hàng chục người khác và ghi hình lại. Thậm chí nếu họ bỏ trốn sẽ bị bắt lại và buộc phải tiếp tục công việc đó hoặc tệ hơn nữa là phải bồi thường. 

Được biết, những phụ nữ thường bị các đối tượng lừa đảo nhắm đến là các cô gái trẻ có khuôn mặt mộc đẹp thay vì những cô gái biết ăn mặc sành điệu và am hiểu thời trang. Ngoại hình và chiều cao không phải là tiêu chí quan trọng nhất mà chính là những cô gái có tinh thần trách nhiệm cao, thật thà và không thích làm phiền người khác. 

Trong đó, các nữ sinh trong khoảng 20 tuổi chính là đối tượng thường được nhắm đến nhất. Đây là những đối tượng có tuổi đời còn non trẻ và rất dễ bị đánh lừa từ các công ty tuyển dụng. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang