Chiêm ngưỡng nhan sắc của She-Hulk nhà Marvel

Tatiana Maslany đã chính thức được Marvel Studios "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn She-Hulk/ Jennifer Walters trong series được chiếu trên Disney+.

Tại Comic Con, Marvel đã giới thiệu ba gương mặt mới của MCU bao gồm: She-Hulk, Moon Knight và Ms. Marvel. Sau gần một năm chờ đợi kể từ khi thông tin nhân vật được công bố, hãng này đã "rục rịch" dự án về She-Hulk và mới đây, gương mặt đảm nhận vai diễn này đã được công bố - Tatiana Maslany.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của She-Hulk nhà Marvel

Chiêm ngưỡng nhan sắc của She-Hulk nhà Marvel 2

Chiêm ngưỡng nhan sắc của She-Hulk nhà Marvel 3

Chiêm ngưỡng nhan sắc của She-Hulk nhà Marvel 4

Tatiana Maslany là nữ diễn viên xinh đẹp, tiềm năng, từng đạt giải Emmy và Quả Cầu Vàng từ bộ phim Orphan Black. Với ngoại hình sáng, nụ cười rạng rỡ, cô nàng đã được Marvel tin tưởng giao cho vai diễn She-Hulk/ Jennifer Walters - một nhan vật còn khá mới mẻ với khán giả.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của She-Hulk nhà Marvel 5

Trong truyện tranh, Jennifer Walters được xây dựng là một nữ luật sư xinh đẹp, sắc sảo và thông minh. Cô trở thành She-Hulk nhờ di truyền dòng máu từ người anh họ Bruce Banner. Điều khác biệt duy nhất giữa họ là cô nàng vẫn kềm chế được cảm xúc và giữ nguyên những nét tính cách vốn có của mình.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của She-Hulk nhà Marvel 6

She-Hulk dự kiến sẽ phát song trên nền tảng Disney+ cùng với nhiều tựa phim khác: Falcon and the Winter Soldier, WandaVision, Loki, Hawkeye , Ms. Marvel, Moon Knight,...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang