Số điện thoại "hàng xịn" của Iron Man do chính... Thần Sấm tiết lộ

Nếu bạn muốn gọi điện thoại tâm sự với Iron Man vì nhớ anh, còn chần chờ gì nữa khi Marvel Studios đã từng hé lộ số điện thoại của Người Sắt.

Dẫu biết các siêu anh hùng Marvel là không có thực ngoài đời. Song đã bao giờ bạn từng nảy sinh ý định gọi thử cho họ? Chắc hẳn điều này là không thể bởi chúng ta không thể biết được số điện thoại của họ. Thế nhưng với Iron Man thì có thể, siêu anh hùng đã từng để lộ số điện thoại của mình trong một chi tiết cực nhỏ trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics

Số điện thoại hàng xịn của Iron Man do chính... Thần Sấm tiết lộ

Cụ thể, trong phần 7 của đầu truyện Thor được ra mắt cách đây không lâu, chính vị thần sấm đã để lại số điện thoại của Iron Man cho bất kì ai muốn đều có thể gọi được. Sau khi bộ truyện ra mắt không lâu, chính tác giả - Donny Cates đã chia sẻ lên trang Twitter cá nhân của mình bức ảnh chiếc búa của Thor, kèm trên đó là số điện thoại của Iron Man: 212-970-4133 được khắc vô cùng rõ.

Đương nhiên, khi bức ảnh này mới được hé lộ, ban đầu ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là một đầu số ảo, nhưng lại thật sự bất ngờ khi lần này Marvel đưa "hàng xịn".

Số điện thoại hàng xịn của Iron Man do chính... Thần Sấm tiết lộ  2

Chuyện là khi người hâm mộ thử gọi điện vào số thuê bao trên, người gọi sẽ được nghe một đoạn tin nhắn với nội dung như sau: "Xin chào. ừ đúng rồi, tôi là Iron Man. Tuy nhiên nhờ ơn một gã khốn tóc vàng hoe nên bây giờ tôi không dùng cái số này được nữa rồi. Để biết thêm về Tony Stark, các bạn hãy ghé trang www.TonyStarkIonMan.com nhé. Và hãy nhớ là cố gắng giữ an toàn cho bản thân, tại vì tôi đã đủ bận rộn rồi..."

Số điện thoại hàng xịn của Iron Man do chính... Thần Sấm tiết lộ  3

Điều đáng nói hơn nữa, giọng nói được vang lên ở đầu dây bên kia khá giống với giọng thật của Iron Man Tony Stark. Dẫu biết nó chỉ là một bản thu phát sẵn nhưng trước sự ra đi của Người Sắt trong MCU, món quà mà Marvel dành tặng cho người hâm mộ có thể giúp họ vơi bớt đi phần nào nỗi nhớ anh.

Tại Việt Nam, người hâm mộ vẫn có thể gọi được cho Iron Man vào số điện thoại này. Tuy nhiên trước đó hãy nhớ đổi đầu số theo vùng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang