Hé lộ cái tên đóng vai phản diện trong Ant Man 3

Jonathan Majors sẽ chính thức góp mặt trong Vũ trụ điện ảnh Marvel với vai Kang the Conqueror - nhân vật phản diện trong phần phim riêng về Người Kiến.

Vừa qua, trang Deadline đã đưa tin Jonathan Majors sẽ là cái tên đảm nhận vai phản diện trong Ant-Man 3 - bộ phim riêng thứ ba về siêu anh hùng Người Kiến (Paul Rudd). Tính đến hiện tại, Disney chưa có thống báo chính thứvc về vai trò của nam diễn viên, song nguồn tin của Variety và một số tờ báo quốc tế cho rằng kẻ thù của Ant-ManThe Wasp (Evangeline Lilly) có tên Kang the Conqueror.

Hé lộ cái tên đóng vai phản diện trong Ant Man 3

Trong bản Comics, nhân vật này sinh ra vào năm 3.000 tại Earth-6311, nhưng quay về thế kỷ XX khi cảm thấy hứng thú với một người chung họ là Reed Richards. Hắn ta du hành qua nhiều dòng thời gian khác nhau, tạo ra nhiều phiên bản của chính mình để phục vụ mưu đồ xấu xa. 

Hé lộ cái tên đóng vai phản diện trong Ant Man 3 2

Kang nguy hiểm bởi gã không chỉ là bậc thầy di chuyển thời gian, mà còn là chuyên gia vũ khí đến từ tương lai. Tuy nhiên Stan Lee lại cho rằng hắn không hoàn toàn xấu xa bởi mục đích hắn làm những việc này chỉ nhằm mục đích cứ dòng thời gian gốc của mình. 

Hé lộ cái tên đóng vai phản diện trong Ant Man 3 3

Hai phim Ant-Man (2015) và Ant-Man and The Wasp (2018) của MCU nhìn chung gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào cả về doanh thu và hiệu ứng khán giả. Bộ đôi thích to thì to, thích nhỏ thì nhỏ vẫn mang nhiều nguồn chất liệu tiềm năng đáng để hãng này khai thác.

Hé lộ cái tên đóng vai phản diện trong Ant Man 3 4

Riêng về Jonathan Majors, anh là cái tên đang trên đà thăng tiến tại thị trường điện ảnh. Trong vòng năm nay, anh chàng đã góp mặt vào series ăn khách Lovecraft Country của đài HBO trong vai chính. Một số tác phẩm đáng chú ý của anh trước đây còn có Hostiles, White Boy Rick và The Last Black Man in San Francisco. Anh chàng được kì vọng sẽ thổi luồng gió mới, tạo bất ngờ cho bộ phim riêng về Người Kiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang