The Mandalorian season 2 tung trailer chính thức

Mới đây, The Mandalorian mùa thứ hai đã tung ra trailer chính thức hé lộ cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai phe Din Djarin và Baby Yoda.

Còn nhớ cách đây khoảng một năm về trước, The Mandalorian season 1 đã được cho ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến của mình vào mùa thu năm ngoái. Với sự thiếu vắng của các series Marvel, nên người dùng đã ngay lập tức đổ dồn sự chú ý của mình vào vũ trụ Star Wars. Chính vì thế, The Mandalorian đã tạo ra một cú hít lớn đối với người dùng Disney+.

The Mandalorian season 2 tung trailer chính thức

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây, đoạn trailer chính thức của phần hai của bộ phim đã được tung ra giúp cung cấp thêm cho khán giả những câu chuyện mới.

Tiếp nối những gì đã diễn ra trong phần trước, The Mandalorian season 2 xoay quanh câu chuyện xảy ra 5 năm sau sự kiện Return of the Jedi, ngay trước bộ phim The Force Awakens.

The Mandalorian season 2 tung trailer chính thức 2The Mandalorian season 2 tung trailer chính thức 3The Mandalorian season 2 tung trailer chính thức 4

Đoạn trailer còn hé lộ thêm những tình tiết mới về quan hệ giữa Din Djarin và Baby Yoda khi phải cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ mới. Lúc này, Din đang phải lần theo dấu vết của các Jedi, với hy vọng rằng The Child sẽ trở về với mình. Điều này chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bởi 2 phe Mandalorian và Jedi đã là kẻ thù của nhau từ thời xa xưa.

Theo đó, nam diễn viên Pedro Pascal, - người thủ vai nhân vật Oberyn Martell trong phim Game of Thrones và kẻ thủ ác trong Wonder Women, vẫn sẽ là người đảm nhiệm vai chính trong series dài tập của Nhà Chuột này. Ngoài ra, sẽ có sự xuất hiện của vài nhân vật mang tính biểu tượng của thương hiệu Stars War nổi tiếng là Boba Fett và Ahsoka Tano.


Đoạn trailer phim

The Mandalorian season 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+ vào tháng 10 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang