Quỳnh Hoa Nhất Dạ: "Đoá quỳnh" Thanh Hằng kiêu sa sẽ kể cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga

Vừa công bố dự án, Quỳnh Hoa Nhất Dạ đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi đây là phim dã sử hiếm hoi về cuộc đời của vị lưỡng triều hoàng hậu Dương Vân Nga. Ngay sau đó, phía ekip đã nhanh chóng tung ra bộ ảnh tạo hình của nữ chính, người sẽ thủ vai Thái hậu Dương Vân Nga trong phim - Thanh Hằng khiến nhiều khán giả điêu đứng trước vẻ đẹp và uy nghiêm của cô.

Qua bộ ảnh, khán giả sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về nhan sắc cũng như trang phục của hoàng hậu Dương Vân Nga (Thanh Hằng) trong ngày đăng cơ. Đó cũng chính là ngày bà nên duyên cùng vua Đinh Tiên Hoàng, ghi tên mình vào sử sách nước Nam. 

Quỳnh Hoa Nhất Dạ: Đoá quỳnh Thanh Hằng kiêu sa sẽ kể cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga

Với khí chất hơn người cùng nét đẹp cá tính, Thanh Hằng như thể hiện đầy đủ tinh thần nhân vật, thậm chí cho thấy thần thái uy nghiêm, phù hợp với bộ phượng bào đang khoác lên mình. Thông qua hình ảnh được tiết lộ, người ta chư đắm chìm vào nụ cười rạng rỡ của bậc mẫu nghi song lại có chút băn khoăn bởi ánh mắt nhiều ưu tư kia.

Quỳnh Hoa Nhất Dạ: Đoá quỳnh Thanh Hằng kiêu sa sẽ kể cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga 2

Quỳnh Hoa Nhất Dạ: Đoá quỳnh Thanh Hằng kiêu sa sẽ kể cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga 3

Quỳnh Hoa Nhất Dạ: Đoá quỳnh Thanh Hằng kiêu sa sẽ kể cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga 4

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chủ đích đưa nhân vật gắn với hoa quỳnh làm điểm sáng cho sự sáng tạo về chi tiết trong phim. Đạo diễn Lý Minh Thắng từng chia sẻ, cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga trong phim từ khi sinh ra sẽ gắn liền với hoa quỳnh. Đây là loài hoa lộng lẫy nhưng mong manh, hương thơm lại tao nhã, cao khiết, phù hợp với thân phận cao quý của người cận kề đế vương. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng đây là loài hoa thuộc họ xương rồng nên có sức sống vô cùng mãnh liệt. Song điều đặc biệt ở chỗ rất ít người thấy được hoa quỳnh. Loài hoa này chỉ nở vài giờ đồng hồ vào ban đêm, nhưng lại được mệnh danh là “nữ hoàng bóng đêm” bởi hương sắc vượt trội khiến nhiều người mê đắm. Giữa những đóa quỳnh nở rộ trong đêm trăng, Dương Vân Nga là bông hoa quỳnh tôn quý nhất, đặc biệt nhất.

Quỳnh Hoa Nhất Dạ: Đoá quỳnh Thanh Hằng kiêu sa sẽ kể cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga 5

Có thể nói, đứng trước vai diễn cổ trang, lại còn là nữ chính trong phim dã sử về cuộc đời của bậc mẫu nghi trong sử sách, Thanh Hằng sẽ chịu không ít áp lực cũng như đối mặt với nhiều thách thức lớn. Có người cho rằng người đẹp đã quá liều lĩnh với dự án này, song Thanh Hằng vốn là một nghệ sĩ thường thách thức bản thân để từ đó khai phá tiềm năng của chính mình. Với khát vọng đưa một phần Sử Việt giao hoà cùng điện ảnh, Thanh Hằng một lần nữa được kì vọng sẽ khiến mọi người trầm trồ với Quỳnh Hoa Nhất Dạ.

Phim dự kiến bấm máy vào đầu năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang