Nữ streamer Nhật gây sốc vì quyết tâm trở thành thánh nữ phim 18+

Maria Aine từ một streamer đình đám đã quyết định chuyển hướng gia nhập làng phim người lớn. Nhiều fan hâm mộ của cô nàng không khỏi bất ngờ, nhưng dường như không ai phản đối lựa chọn này của thần tượng.

Những năm gần đây, streamer được xem là con đường ngắn nhất giúp nhiều người có được danh tiếng, tiền bạc,... Tuy nhiên khi đang là một trong những cái tên khá nổi của làng stream Nhật Bản thì Maria Aine lại quyết điunh chuyển hướng trở thành thánh nữ 18+.

Nữ streamer Nhật gây sốc vì quyết tâm trở thành thánh nữ phim 18+

Nữ streamer Nhật gây sốc vì quyết tâm trở thành thánh nữ phim 18+ 2

Maria Aine sinh năm 1996 được biết đến là một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội Nhật Bản. Cô nàng có ngoại hình ấn tượng với số đo ba vòng cực chuẩn 88-59-88 cudfng đôi mắt to tròn, sáng rỡ. Sở hữu chiều cao 1m65, Maria trở nên khá nổi bật so với các đồng nghiệp nữ.

Nữ streamer Nhật gây sốc vì quyết tâm trở thành thánh nữ phim 18+ 3

Đặc biệt, cô nàng này vô cùng đam mê cosplay và thường xuyên mang những diện mạo khác biệt, thu hút trên sóng live-stream. Hơn thế nữa, việc thay đồ trên sóng live của cô nàng là chuyện vô cùng bình thường. Đó chính là lý do khiến kênh của Maria nhân được nhiề lượt theo dõi bậc nhất.

Nữ streamer Nhật gây sốc vì quyết tâm trở thành thánh nữ phim 18+ 4

Khi đang thành công ở lĩnh vực live-stream, cô nàng bất ngờ nhận được lời mời đóng phim người lớn. Dù khá đắn đo nhưng cuối cùng Maria cũng đồng ý nhận lời gia nhập. Tháng 01/2017, Maria chính thức bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn. 

Nữ streamer Nhật gây sốc vì quyết tâm trở thành thánh nữ phim 18+ 5

Không bao lâu sau với nền tảng danh tiếng sẵn có, Maria nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á với hơn 130 ngàn lượt người theo dõi. Sau ba năm debut, cô chính thức được ưu ái gọi bằng danh xưng thánh nữ 18+.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang