Loạt ảnh khu nghỉ dưỡng hoàng gia được nữ hoàng Anh biến thành rạp chiếu phim

Để chia sẻ khó khăn với người dân giữa đại dịch COVID-19, Nữ hoàng Anh Elizabeth đã cải tạo khu điền trang tại vùng nông thôn Sandringham của mình thành rạp chiếu phim ngoài trời.

Không riêng gì các quốc gia tại châu Âu, Vương quốc Anh cũng là nước chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sự lây lan của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Trước tình hình diễn biến phức tạp đó, tại nơi đây, sức khỏe của nữ hoàng Anh Elizabeth chính là mối quan tâm của nhiều người.

Chính vì thế, để hạn chế tiếp xúc với nhiều người và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, nữ hoàng đã chuyển khỏi điện Buckingham ở London và tới sống lại lâu đài Windsor vùng Berkshire cùng Hoàng tử Philip.

Loạt ảnh khu nghỉ dưỡng hoàng gia được nữ hoàng Anh biến thành rạp chiếu phim

Khi lui về "ở ẩn" nhưng người đứng đầu hoàng gia Anh vẫn luôn bày tỏ sự quan tâm đến cuộc sống hằng ngày của người dân. Mới đây, tờ Showbiz Cheatsheet đưa tin để chia sẻ khó khăn với người dân Anh giữa dịch bệnh, Nữ hoàng Elizabeth đã chuyển đổi điền trang Sandringham thành rạp chiếu phim ngoài trời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người dân.

Loạt ảnh khu nghỉ dưỡng hoàng gia được nữ hoàng Anh biến thành rạp chiếu phim 2

Được biết, khu điền trang Sandringham tọa lạc tại vùng Norfolk. Đây là nơi mà nữ hoàng cùng các thành viên của hoàng gia Anh thường xuyên lui tới hằng năm để đón lễ Giáng sinh cùng nhau.

Sau khi được cải tạo, rạp chiếu phim ngoài trời của nữ hoàng sẽ tiến hành chiếu lại tác phẩm điện ảnh kinh điển một thời mỗi ngày như A Star Is Born, Rocketman, Bohemian Rhapsody, 1917 hay các bộ phim hoạt hình ăn khách như Toy Story hay Moana với giá vé rẻ chỉ 40 USD/xe để phục vụ cho đa dạng đối tượng thuộc các độ tuổi như thiếu niên, nhi đồng và gia đình.

Loạt ảnh khu nghỉ dưỡng hoàng gia được nữ hoàng Anh biến thành rạp chiếu phim 3Loạt ảnh khu nghỉ dưỡng hoàng gia được nữ hoàng Anh biến thành rạp chiếu phim 4

Nơi nghỉ dưỡng của hoàng gia tại Sandringham giờ đã biến thành rạp chiếu phim ngoài trời

Hiện tại, nữ hoàng Alizabeth đã bước sang tuổi 94, thuộc nhóm người cao tuổi dễ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trái với dự đoán của nhiều người, nữ hoàng sẽ không quay lại điện Buckingham sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang