[Góc hài hước] Bàn luận kịch bản Tenet với Christopher Nolan, Robert Pattison tuột cả đường huyết

Bộ phim Tenet của đạo diễn Christopher Nolan vừa qua đã gây tiếng vang tại phòng vé quốc tế. Tuy nhiên có những câu chuyện dở khóc dở cười về "nam thần" Robert Pattison đến gần đây mới được tiết lộ, khiến nhiều người không thể nhịn cười.

Bàn kịch bản đến... tuột đường huyết

Nam diễn viên Robert Pattison vừa qua đã chia sẻ trong giai đoạn dự án Tenet vẫn chưa được hé lộ kế hoạch sản xuất, anh đã được mời đến họp mặt cùng đạo diễn Christopher Nolan. Họ đã nói chuyện với nhau suốt 4 tiếng đồng hồ nhưng nam diễn viên cho hay anh không biết chủ đề của buổi gặp gỡ là gì và cũng không rõ mục đích của nó. 

 Góc hài hước Bàn luận kịch bản Tenet với Christopher Nolan, Robert Pattison tuột cả đường huyết

Anh còn cho biết mình đã rất cố gắng hồi tưởng lại những bộ phim của Nolan để đoán được thể loại vị đạo diễn này dự định sẽ bắt tay thực hiện. Song dễ đoán quá thì không phải là Nolan, vị đạo diễn này đã chốt hạ bằng câu nói: "Tôi đang viết kịch bản phim mới, cậu có muốn quay lại lần sau để đọc thử không?".

 Góc hài hước Bàn luận kịch bản Tenet với Christopher Nolan, Robert Pattison tuột cả đường huyết 2

Có lẽ hơi bất ngờ trước pha "bẻ lái" khá gắt của Nolan, cộng với việc đã nói chuyện suốt cả 4 tiếng, Pattinson đã bị tuột đường huyết. Anh nhớ rằng mình gần như sắp xỉu đến nơi và phải hỏi xin một thanh kẹo socola. Bất ngờ thay sau khi anh ngỏ ý xin kẹo, Nolan đã lập tức chấm dứt cuộc họp. Khoảnh khắc đó, Pattison đã nghĩ anh "toang" rồi. Nhưng may mắn thay, cuối cùng chúng ta vẫn thấy anh chàng xuất hiện trong Tenet.

"Nhân vật của em còn sống không anh?"

Khi nhận kịch bản trên tay, Pattison đọc xong khá nhanh, nhanh hơn những người khác tận hai tiếng. Nolan có lẽ cảm thấy bất an nên đã dò hỏi rằng liệu anh có đọc đúng cách những gì được viết trong kịch bản hay không. 

 Góc hài hước Bàn luận kịch bản Tenet với Christopher Nolan, Robert Pattison tuột cả đường huyết 3

Trong một cuộc phỏng vấn, Robert thú nhận ngay từ lần đầu tiên anh nghĩ mình đã hiểu hướng đi và đường dây kịch bản. Tuy nhiên sau khi đọc lại lần hai, lần ba càng đọc nam diễn viên lại càng vướng mắc, càng không hiểu. Thậm chí đến tuần quay phim cuối cùng, Pattinson còn mơ hồ không biết bộ phim thực sự nói về điều gì, đành phải đi hỏi bạn diễn của mình - nam chính John David Washington nhiều vấn đề cơ bản. Quá bí bách, nam diễn viên còn vứt luôn cả liêm sỉ để thắc mắc "Nhân vật của em còn sống không anh?". Tuy nhiên John cũng cho biết anh không hoàn toàn hiểu hết bộ phim.

Trốn đi thử vai Batman nhưng bị đạo diễn vạch trần

 Góc hài hước Bàn luận kịch bản Tenet với Christopher Nolan, Robert Pattison tuột cả đường huyết 4

Có lẽ chúng ta cũng từng nghe nhiều lời đồn dở khóc dở cười rằng trong quá trình quay Tenet, Pattison đã nói dối Nolan rằng mình có việc gia đình khẩn cấp, muốn xin nghỉ quay vài hôm để giải quyết nhưng thật ra là đi thử vai Người Dơi. Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ trót lọt nhưng "âm mưu" của anh chàng vẫn còn non so với Nolan, cuối cùng anh đã bị vạch trần không thương tiếc. Ngay sau khi Pattison xin nghỉ, Nolan liền hỏi anh "Cậu đi thử vai cho Batman phải không?". Không rõ nam diễn viên cảm thấy ra sao trong tình huống đó, những những lúc thế này chắc chỉ cần nở một nụ cười tự tin. Quả thật không ngoa khi nói rằng anh chàng này là mầm non tấu hài mới của Hollywood.

Nguồn tin: Lost Bird

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang