Phim tài liệu về cuộc sống trước cái chết của Sulli sắp ra mắt trên đài MBC

Bộ phim sắp ra mắt trên đài MBC sắp tới sẽ mang đến cho người xem những góc khuất cuộc đời chưa từng được tiết lộ của nữ ca sĩ thần tượng Sulli.

Sắp tới đây, vào ngày 10.09 lúc 10h50 tối theo giờ Hàn Quốc, bộ phim ghi lại cuộc đời của cố nghệ sĩ Sulli sẽ được ra mắt người hâm mộ trên đài truyền hình MBC với tựa đề Tại sao Sulli lại cảm thấy khó khăn đến vậy

Phim tài liệu về cuộc sống trước cái chết của Sulli sắp ra mắt trên đài MBC

Theo đó, nội dung tựa phim xoay quanh cuộc sống chưa từng được tiết lộ của nữ diễn viên từ khoảng thời gian từ lúc còn là diễn viên nhí cho tới khi được debut với nhóm nhạc idol nữ F(x) đình đám của nhà SM Entertaiment. Trong suốt khoảng thời gian đó, cô luôn cố gắng thể hiện bản thân mình tốt nhất dù luôn nhận được những ánh mắt, bình luận khiếm nhã, ác ý. Từ đó, tác phẩm đóng vai trò như một cầu nối giúp người hâm mộ hiểu hơn về cô cũng như những bí ẩn đằng sau tính cách mà khán giả cho rằng Sulli nổi loạn. 

Đạo diễn Lee Byung Hoon của đài SBS đã nói về Sulli - nữ diễn viên chính lúc bấy giờ: "Cô ấy rất xuất sắc, thẳng thắn, nụ cười của Sulli như một cô công chúa ". Dacuplex còn tiết lộ hành trình debut với F(x) của cô.

Phim tài liệu về cuộc sống trước cái chết của Sulli sắp ra mắt trên đài MBC 2

Phim tài liệu về cuộc sống trước cái chết của Sulli sắp ra mắt trên đài MBC 3

Năm 2013, nữ thần tượng bắt đầu mối quan hệ yêu đương với anh chàng rapper Choiza lớn hơn14 tuổi. Vì chênh lệch quá lớn về tuổi tác và công khai rầm mộ khi nữ idol đang trên đà hoạt động, mối quan hệ này đã vấp phải nhiều sự phản đối từ cộng đồng mạng và một số người hâm mộ. Cuối cùng Sulli đành phải rời khỏi nhóm. Bắt đầu từ lúc ấy, cô nàng luôn sống đúng với bản thân của mình nhưng lại nhận về nhiều điều tiến xấu dẫn đến kết quả phải lựa chọn phương thức cực đoan để kết thúc nỗi đau của bản thân. 

Sulli đã kết thúc cuộc đời ngắn ngủi khi chỉ mới 25 tuổi vào ngày 14.10.2019 bằng cách tự tử đau đớn trong sự tiếc thương vô vàn của gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Cái chết của cô được cho là cách phản kháng bất lực cuối cùng trước một thời gian dài sống trong u uất bởi những bình luận ác ý tàn nhẫn. Cho đến khi cô đưa ra lựa chọn như vậy, khán giả mới bắt đầu lắng nghe nỗi đau của cô. Thông qua gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, bộ phim sắp tới sẽ cho người xem chứng kiến những thông tin chưa từng được công khai. 

Phim tài liệu về cuộc sống trước cái chết của Sulli sắp ra mắt trên đài MBC 4

Phim tài liệu về cuộc sống trước cái chết của Sulli sắp ra mắt trên đài MBC 5

Bộ phim với tựa đề Tại sao Sulli lại cảm thấy khó khăn đến vậy sẽ được phát hành vào ngày 10.09 lúc 10h50 tối theo giờ Hàn Quốc trên đài MBC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang